Mua Proxy Socks5 Việt Nam

Proxy socks5 Việt Nam là các Socks5 có địa chỉ IP tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc các thành phố lớn của Việt Nam.

Socks5 Việt Nam có tác dụng gì?

Socks5 Việt Nam là một giao thức Internet trao đổi các gói mạng giữa máy khách và máy chủ thông qua máy chủ proxy được đặt tại Việt Nam. Proxy Socks5 là giải pháp che IP dễ sử dụng và Socks5 an toàn hơn trong kết nối internet so với các loại Proxy khác.

Sử dụng Socks5 như thế nào?

Socks5 được sử dụng thông qua các công cụ Fake IP thông dụng như Proxifier, bitsiveSSH hoặc các phần mềm tương tự khác. Việc sử dụng Socks5 khá đơn giản, người dùng chỉ việc login vào phần mềm, chọn cổng phù hợp (nếu là Socks5 SSH).

unnamed file

Socks5 SSH private là gì?

Socks5 SSH private là loại socks5 đặc biệt được tạo từ SSH private, đây là loại Socks5 có địa chỉ IP thuộc loại Datacenter nhưng có tốc độ kết nối cao hơn các loại socks5 khác, có thể chia thành nhiều cổng để kết nối vào ứng dụng. Điều này cho phép tận dụng Socks5 SSH vào nhiều ứng dụng con trên máy tính hơn, ví dụ khi bạn cần treo nhiều tài khoản game trên máy, thì đối với mỗi tài khoản bạn có thể cho chạy một cổng riêng biệt nhưng vẫn qua một địa chỉ IP đó,

Tốc độ kết nối của SSH private (socks5) là cao nhất trong các loại proxy socks. Socks5 Việt Nam đối với SSH thường chỉ có địa chỉ IP tại các thành phố lớn, nơi đặt các Datacenter.

Mua Socks5 Việt Nam ở đâu?

Socks5 Việt Nam được Zing Server cung cấp với nhiều ưu đãi về giá, chất lượng proxy ở tốc độ Ping cao nhất. Quý khách có nhu cầu thuê Socks5 Việt Nam, mua socks5 Private Việt Nam có thể đăng ký trực tiếp tại trang chủ của ZingServer.com

Zing Server

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.