15 Seed Minecraft tốt nhất để người chơi khám phá

Trong thế giới ảo mà Minecraft cung cấp, seed (hạt giống) là những mã được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Mỗi thế giới mới mà bạn tạo ra sẽ có một seed đặc biệt dẫn đến các địa điểm, chiến lợi phẩm, làng mạc và những thứ khác. Trong Minecraft, seed có thể bổ sung nhiều tài nguyên mới, cuộc phiêu lưu và nhiều thứ khác vào thế giới của bạn. Điều quan trọng là chọn seed tốt nhất vì nó sẽ quyết định trải nghiệm Minecraft của bạn. Cho dù bạn chọn bối cảnh đồng quê hay bối cảnh có băng và tuyết, seed Minecraft vẫn giữ cho trò chơi trở nên thú vị và đưa ra những thử thách chơi trò chơi mới. Tuy nhiên, một số seed vượt trội hơn những seed khác và việc hiểu những gì có sẵn có thể thay đổi đáng kể cách thiết lập trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách những seed Minecraft tốt nhất hiện có trên thị trường để giúp bạn thưởng thức trò chơi đa dạng hơn.

Top 15 seed Minecraft tốt nhất bạn không thể bỏ qua

1. Đá nhỏ giọt trên mặt đất

Seed: -1935233121

Seed này bao gồm một quần thể hang động nhỏ giọt trên mặt đất, đúng như tên gọi của nó. Điều đáng ngạc nhiên là các thành phần đá nhỏ giọt không hề có cảm giác lạc lõng do môi trường sa mạc gần đó. Vô số đồi cát trong vùng cũng được coi là kém điển hình hơn như thể điều đó là chưa đủ.

2. Rừng trúc

Seed: -4813269715648826820

Bạn có thể truy cập ngay vào rất nhiều tre và gỗ rừng từ điểm xuất phát trong khu rừng tươi tốt của mình. Bạn cũng sẽ tìm thấy một khe núi kín, an toàn cho phép dễ dàng tiếp cận các loại quặng thông thường như than đá và đồng. Từ đó, bạn có thể đi về phía nam để có thời tiết ấm áp hơn hoặc băng qua mặt nước bằng thuyền để đến những khu rừng đa dạng.

3. Sa mạc Bờ biển Badlands

Seed: 4479470260786833195

Là một trong những Seed Minecraft tốt nhất, seed khởi đầu này cho phép bạn tận hưởng vẻ ngoài tuyệt đẹp của đất nung mà không gặp khó khăn khi thiếu cây xung quanh có thể cản trở sự phát triển ban đầu của bạn nếu bạn thích ngắm cảnh một vài đỉnh đồi Badlands. Để tìm được nhiều gỗ, hãy leo lên ngọn núi liền kề. Từ đó, bạn cũng có thể nhìn ra khung cảnh sa mạc rộng lớn và xem điều gì thu hút sự chú ý của bạn.

4. Làng miền núi nhỏ giọt

Seed: -1557631284

Với sự trợ giúp seed này đã biến khu định cư taiga thành một ngọn núi với hang động đá nhỏ lộ ra. Các quy tắc tạo thế giới của Minecraft bị phá vỡ ở mọi khía cạnh của ngôi làng này. Tuy nhiên, với tư cách là người chơi, seed này cung cấp cho bạn một trong những vị trí độc đáo nhất so với bất kỳ seed nào.

Seed Minecraft được đánh giá là độc đáo cho người chơi

5. Xuất hiện miễn phí bên cạnh Allay và Shipwreck

Seed: 759733268

Allays thường xuất hiện trong các lồng gần tiền đồn của kẻ cướp bóc trong trò chơi. Bằng cách để lại một khoảng trống ở đáy những chiếc lồng đó, seed Minecraft tốt nhất này cũng cố gắng hoàn thành mục tiêu tương tự nhưng không thành công. Do đó, Allay lần đầu tiên xuất hiện trong Minecraft ở trạng thái tự do tự nhiên. Nếu điều đó vẫn chưa đủ đối với bạn, thì một con tàu đắm nằm ngay cạnh tiền đồn và sẵn sàng bị cướp phá.

6. Khe núi nhỏ giọt

Seed: 821163920768877950

Bạn sẽ được đặt ngay bên rìa của một khe núi trông hấp dẫn được bao phủ bởi những viên đá nhỏ giọt bởi seed Minecraft hấp dẫn này. Và càng nhìn vào nó, bạn sẽ càng nhận ra rằng chỉ có hang động gồm hai phần mới có thể hình thành được địa hình như vậy và nâng cấp vách đá. Bạn sẽ được bao quanh bởi cây cối và vùng đầm lầy xa đến mức có thể nhìn thấy nếu bạn nhô đầu lên khỏi mặt đất.

7. Đầm lầy ngập mặn và tiền đồn

Seed: 3546842701776989958

Bằng cách sử dụng seed Minecraft tốt nhất này, bạn có thể sinh sản khá gần tiền đồn Illager gần bãi biển. Một con tàu đắm, một kim tự tháp sa mạc và một ngôi làng ở gần đó, nhưng bạn cũng có thể khám phá một đầm lầy khá lớn – nơi hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm những chú ếch Minecraft. Vì Phiên bản Bedrock được sử dụng để tìm thế giới này nên cấu trúc của phiên bản Java có thể thay đổi đôi chút hoặc hoàn toàn không có.

8. Thị trấn ven biển

Seed: -7783854906403730143

Là một trong những seed Minecraft tốt nhất, seed này đặt bạn ở gần một ngôi làng lớn trên cao nguyên đá. Một ngôi làng khác được khắc vào Cliffside, một điểm khởi đầu tuyệt vời để khám phá đại dương, nằm ngay trên mặt nước và có thể nhìn thấy những ngọn núi hùng vĩ khác ở phía xa. Thậm chí tốt hơn nữa, còn có một tàn tích đại dương lân cận mà bạn có thể đến được và một tàn tích cổng thông tin chứa đựng những chiến lợi phẩm lớn. Seed sinh tồn Minecraft tuyệt vời này khám phá tốt nhất bản cập nhật Caves và Cliffs.

=>> Kiếm tiền trên Minecraft với VPS – Những yêu cầu và cách thực hiện

Seed Minecraft được đánh giá là độc đáo cho người chơi

9. Làng đảo dọc

Seed: -6537256334104833826

Ngôi làng kỳ lạ này được tìm thấy bởi người dùng u/szmirgley trên Reddit và nằm ở phía tây hòn đảo nơi bạn sinh ra. Với các bến cảng ở mỗi bên, các công trình kiến ​​​​trúc nằm trên đỉnh và những cánh đồng được chạm khắc vào vách đá, những cư dân dũng cảm này đã xây dựng một cộng đồng xung quanh một vách đá dốc, lởm chởm nhô ra mặt nước.

10. Tầng hầm Igloo lộ thiên

Seed: 9044663440596244341

Lều tuyết là một trong những công trình hiếm gặp nhất trong Minecraft nhưng chúng cũng rất hấp dẫn. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy một nơi có hầm dường như là nơi thử nghiệm các phương pháp chữa trị cho làng zombie. Tuy nhiên, hạt giống này không đánh giá cao sự may mắn của bạn đủ để tặng cho bạn một phần thưởng.

Thay vào đó, nó cho phép bạn truy cập vào một lều tuyết mà quy định của trò chơi không cho phép. Lều tuyết này sản sinh với tầng hầm lộ ra trên sườn núi. Cùng với đó, bạn có thể chiêm ngưỡng thiết kế của đường hầm dẫn xuống tầng hầm, thường được chôn bên dưới.

11. Làng cướp biển ở Spawn

Seed: 3153934843

Bạn có thích ghé thăm các cảng, tàu hoặc cướp biển trên biển không? Nếu câu trả lời là có, thì seed này sẽ sinh ra chúng ta ở một khu định cư đồng bằng ven biển, mang lại cho chúng ta hình ảnh tự nhiên đẹp nhất về chúng. Seed này được tạo ra trên mặt nước và có cảm giác giống như bến tàu. Khung cảnh được hoàn thành bởi một con tàu đắm nằm ở trung tâm. Con tàu đắm này khác với hầu hết các con tàu khác ở chỗ nó giống một con tàu hoàn chỉnh sẵn sàng ra khơi. Do đó, seed này là một trong những seed Minecraft tốt nhất nếu bạn không muốn cài đặt một số bản đồ tùy chỉnh cho Minecraft.

12. Hang động tươi tốt bên bờ biển

Seed: -1058557249

Những hang động tươi tốt của trò chơi chắc chắn là quần thể hang động tuyệt đẹp nhất của trò chơi. Axolotls chỉ được tìm thấy trong các hang động này ở Minecraft và chúng có thảm thực vật và địa hình đặc biệt. Tuy nhiên, mặc dù có những tính năng đáng kinh ngạc như vậy nhưng Minecraft đã chôn vùi chúng rất sâu dưới lòng đất.

May mắn thay, seed này đã khắc phục điều đó bằng cách đưa chúng ta lên đỉnh một ngọn núi rỗng hoàn toàn trống trải ở một bên. Một trong những quần thể hang động lớn nhất và đẹp nhất có thể được tìm thấy bên trong ngọn núi này. Cảnh quan nổi tiếng sau đó được nâng lên một tầm cao hoàn toàn mới bởi sự hiện diện của một đại dương rộng lớn ngay cạnh hang động tươi tốt.

13. Ngôi làng bên trong khe núi

Seed: -2411962888717872099

Phần lớn seed Minecraft cung cấp phần thưởng tại điểm sản sinh. Tuy nhiên, seed cụ thể này yêu cầu bạn phải di chuyển hàng chục nghìn khối trước khi sinh ra một trong những kỳ quan khó nắm bắt nhất của trò chơi. Nó nhúng con golem sắt, cùng với dân làng, đám đông, trang trại và toàn bộ ngôi làng đồng bằng, bên trong một khe núi. Vì vậy, dù phải đi rất xa để tìm được nhưng công sức bỏ ra chắc chắn là xứng đáng.

14. Núi hoa

Seed: -9041095622391834929

Mục tiếp theo trong danh sách seed Minecraft tốt nhất của chúng tôi sinh ra với một ngôi làng ở trung tâm cánh đồng hoa lớn. Vì vậy nếu bạn thích hoa, bạn sẽ yêu thích chúng. Bạn có thể tìm thấy hoa tulip, bồ công anh, hoa ngô, hoa anh túc,… Và sau khi tìm kiếm hoa xong, bạn có thể khám phá quần thể hang động đá nhỏ giọt khá lớn nằm ngay bên dưới ngôi làng. Bạn có thể vào hang động thông qua bất kỳ lối mở nào của nó.

Seed này thích hợp với những người chơi yêu thích hoa

15. Làm trống Spawn để tạo căn cứ

Seed: 873506786

Người chơi trở nên khó khăn hơn trong việc xác định vị trí lý tưởng để xây dựng căn cứ của mình sau khi các nhà phát triển đại tu địa hình của trò chơi với bản cập nhật. Nhưng seed Minecraft này được thiết kế đặc biệt cho mục đích sử dụng đó. Bạn bắt đầu ở một khu vực san lấp mặt bằng được bao quanh bởi núi, cây cối và biển. Chưa kể, khu vực này có một số lối vào hang động có thể cung cấp cho bạn vật liệu xây dựng. Do đó, chắc chắn đây là địa điểm tốt nhất để thử nghiệm một số ý tưởng ngôi nhà Minecraft đáng kinh ngạc.

=>> 10 lệnh Minecraft hay nhất mọi người dùng đều cần

Blog này đã xem xét 15 Seed Minecraft tốt nhất, từ các tòa nhà khác thường đến môi trường không thực tế. Chúng tôi hy vọng bạn có thể xác định được một hoặc hai thế giới phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của mình, giúp game thủ liên tục tạo ra những cảnh quan mới để khám phá. Các bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ VPS chơi game của ZingServer để nâng cấp trải nghiệm xây dựng thế giới Minecraft của mình lên một tầm cao mới. Chúc các banu thành công!

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

5/5 - (2 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *