Máy chủ ảo Cloud VPS

Proxy SOCKS5 Việt Nam

Proxy IPv4 Datacenter
$99.99
VN#1

2.000 VNĐ/ngày

RAM: SOCKS5 / HTTPS

IPv4 Private tại Hà Nội, TP. HCM

Port: 10-50 Mbps

Bandwidth: Không giới hạn

Đăng ký ngay
Proxy dân cư IP xoay VN
$99.99
VN#2

149.000 VNĐ/GB

RAM: SOCKS5 / HTTPS

IP: IPv4 Private tại 63 tỉnh thành

Port: 5-10 Mbps

Bandwidth: Không giới hạn

Đăng ký ngay
Proxy dân cư IP tĩnh VN
$99.99
VN#3

16.000 VNĐ/ngày

RAM: SOCKS5 / HTTPS

IP: IPv4 Private tại 22 tỉnh thành

Port: 10-50 Mbps

Bandwidth: Không giới hạn

Đăng ký ngay

Đánh giá

4.5/5 - (4 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

FAQ

SOCKS5 Việt Nam là một địa chỉ IPv4 được tạo ra dưới giao thức SOCKS5/HTTPS để sử dụng cho nhu cầu mã hóa và ẩn danh địa chỉ IP máy khách. SOCKS5 Private Việt Nam được cung cấp cho một khách hàng duy nhất khi đăng kí, do vậy SOCKS5 Private Việt Nam có tốc độ mạng ổn định, ít bị Blacklist.

SOCKS5 Việt Nam có thể gia hạn hàng tháng hoặc gia hạn trước nhiều tháng liên tục.

Không. Do IP SOCKS5 chỉ được tạo ra một lần cho một khách hàng nên khi đã mua sẽ không đổi được IP, nếu muốn dùng IP khác quý khách phải đặt mua gói SOCKS5 mới.

Có hai loại SOCKS5, đối với SOCKS5 thông thường tốc độ mạng khoảng 5-50 Mbps tương đương với tốc độ mạng của một hộ gia đình, đối với gói SOCKS5 High Speed tốc độ mạng lớn nhất có thể đạt 300 Mbps. Với nhu cầu thông thường, quý khách nên dùng gói 50 Mbps để tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu sử dụng cho việc chơi game, download, traffic, xem video hoặc các công việc sử dụng nhiều băng thông thì quý khách bắt buộc phải sử dụng gói HIGH SPEED. Gói Proxy thông thường có sự giới hạn băng thông, do đó để sử dụng vào các công việc cần nhiều băng thông thì quý khách phải đăng ký gói High Speed, đây là gói không giới hạn băng thông.

Để sử dụng SOCKS5 Private Việt Nam có Password và Username bạn có thể sử dụng SOCKS5 trên Firefox hoặc sử dụng SOCKS5 qua Proxifier trên máy tính như đã được ZingServer hướng dẫn chi tiết.

SOCKS5 Việt Nam hiện nay có địa chỉ tại Datacenter Hà Nội và đang được mở rộng tới các tỉnh và thành phố lớn khác ở Việt Nam.

Video hướng dẫn

Quản trị VPS tại ZingServer

Khởi tạo dễ dàng

Dễ dàng khởi tạo và có ngay VPS Windows, VPS Linux tại Việt Nam, miễn phí cài đặt, hỗ trợ nhiều tính năng quan trọng như Cài lại máy chủ, Thay đổi địa chỉ IP VPS, tùy chọn Backup dữ liệu.

Xem thêm

Thanh toán đơn giản

Thanh toán, nạp tiền vô cùng đơn giản thông qua Quét mã QR hoặc chuyển tiền Internet Banking, tự động xác nhận thanh toán chỉ trong vài giây sau khi thanh toán hoàn tất, không có bất kỳ phụ phí nào.

Xem thêm

CSKH tận tâm

Đội ngũ chăm sóc khách hàng thường trực 247 để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ thông qua các hình thức live chat phổ biến như Telegram, Zalo, Skype, Messenger nhanh chóng.

Xem thêm
Quản trị vps image
Quản trị vps image
Quản trị vps image

Quản trị VPS Việt Nam tại ZingServer

Quý khách dễ dàng cài đặt, nâng cấp VPS của mình ngay trên giao diện quản trị của ZingServer, mọi quá trình cài đặt diễn ra hoàn toàn tự động.

Chăm sóc khách hàng tại ZingServer