Hướng dẫn cài đặt Proxifier fake IP toàn máy

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm proxifier kèm theo Key bản quyền vĩnh viễn dùng cho việc fake IP cho máy tính hoặc VPS Server.

Bài viết này chỉ hướng dẫn cài đặt khi bạn đã tải xong phần mềm về máy, còn nếu bạn chưa có phần mềm Proxifier có key bản quyền thì có thể xem lại bài viết “hướng dẫn fake IP toàn máy” mình đã chia sẻ để Download nhé.

Cài đặt Proxifier

Sau khi Download phần mềm proxifier xong, bạn hãy giải nén phần mềm ra, mật khẩu giải nén là Zingserver nhé (lưu ý chữ Z viết hoa):

Giải nén xong thì mở folder lên và chạy file có tên “ProxifierSetup”. Đương nhiên sau đó bạn chọn “Next” và tiếp theo là “I accept the Agreement” rồi. Next tiếp cho đến khi phần mềm chạy cài đặt xong.

Điền Key bản quyền cho Proxifier

Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng Proxifier lên để chạy nó, ở trên thanh công cụ, chọn vào mục “Help” sau đó chọn “Registration”, một bảng hội thoại sẽ xuất hiện.

Ở mục “Your name or companny name” bạn điền ZingServer.

Ở mục “Your registration key” bạn lấy một trong số các key ở file “Code register” để điền vào và nhấn OK.

Như vậy là quá trình cài đặt của bạn đã diễn ra thành công và bạn đã có thể sử dụng phần mềm Proxifier bản quyền.

Proxifier dùng được các loại Proxy nào?

Tùy theo nhu cầu, Proxifier chỉ là một phần mềm chuyển đổi cổng kết nối Internet trên máy, do vậy bạn có thể lựa chọn SSH hoặc SOCKS5 PRIVATE để chạy. Nếu dùng SSH thì bạn cần tải và cài thêm phần mềm BitsiveSSH để nhập SSH và Port.

Để thiết lập FAKE IP toàn máy thông qua Proxifier thì bạn phải tham khảo bài viết trước của ZingSerer để thiết lập các chế độ Fake IP.

Zing Server/Tổng hợp

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.