Chạy Facebook Ads từ lâu đã trở thành công cụ hữu hiệu để giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, chính sách quảng cáo của Facebook ngày càng khắt khe khiến tài khoản chạy Ads rất dễ bị khóa. Để khắc phục, rất nhiều người đã sử dụng VPS Windows – một trong những giải pháp chạy quảng cáo được yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng Zingserver tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Khi dùng VPS chúng ta thường có nhu cầu sử dụng dữ liệu từ máy tính thật. Rất nhiều người muốn đẩy file quan trọng từ máy tính lên VPS nhưng lại không làm được. Điều này gây ra những phiền phức nhất định, đặc biệt là cho những người mới bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, với Zingserver vấn đề này sẽ được khắc phục cực kỳ đơn giản chỉ với vài bước trong bài viết dưới đây.

Việc bảo mật tốt giúp duy trì và cân bằng hoạt động của VPS Windows trong cộng đồng. Do đó vấn đề bảo mật là rất quan trọng và cần thiết. Một vài thao tác đơn giản bị bỏ qua cũng có thể trở thành miếng mồi ngon cho hacker. Hãy cùng Zingserver tìm hiểu một vài cách bảo mật VPS Windows đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Bạn đang muốn bắt đầu xu hướng kinh doanh Online với mô hình Dropshipping? Bạn muốn tìm một công cụ hỗ trợ để nhân rộng mô hình kinh doanh của mình? Vậy bạn đã biết đến sự hỗ trợ tuyệt vời VPS Windows cho mô hình Dropshipping chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó.

Máy chủ ảo VPS đang giúp cho rất nhiều người dùng mở rộng khả năng kiếm tiền online hay còn gọi là kiếm tiền trên mạng. Vậy làm thế nào để sử dụng máy chủ ảo VPS vào kiếm tiền online? Có những cách kiếm tiền online nào trên VPS? Bài viết này sẽ giúp […]

Remote Desktop là một tính năng trên các hệ điều hành Windows cho phép người dùng có thể truy cập và điều khiển máy tính của mình từ xa thông qua internet hoặc mạng nội bộ, với cổng mặc định 3389 của Windows. Tuy nhiên, đôi khi việc sử dụng port mặc định gây ra […]