VPS cho Email Marketing là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Email Marketing không còn xa lạ với bất cứ doanh nghiệp nào. Để lưu trữ và vận hành hình thức này, chắc hẳn bạn đã biết đến VPS cho Email Marketing.

Dịch vụ lưu trữ VPS cho Email Marketing là gì?

VPS sẽ cung cấp không gian lưu trữ ảo trên Internet. Theo đó VPS cho email là không gian để lưu trữ các email. Lưu trữ thư điện tử – email là một phần của nguồn cung ứng trên đám mây. Ở đây một số dịch vụ được thuê và các máy chủ bên ngoài được sử dụng. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp máy chủ và cung cấp cho nhiều khách hàng khác nhau. Điều này mang lại nhiều lợi thế cho các công ty.

Để tạo địa chỉ email cá nhân của riêng bạn với miền riêng bạn, trước tiên bạn phải đăng ký một miền. Ngay sau khi miền đã được đăng ký với cơ quan đăng ký thích hợp, miền hoặc URL có thể được sử dụng làm định danh địa chỉ duy nhất cho các trang web và địa chỉ email. Miễn là máy chủ web hoặc email đang hoạt động được kết nối. Nếu không có máy chủ email, không thể xử lý hoặc chuyển tiếp thư qua miền đã đăng.

VPS có thể thực hiện lưu trữ và marketing qua email

Có 2 khả năng để cung cấp máy chủ email:

Tự mình lưu trữ (không có Nhà cung cấp dịch vụ)

Nếu bạn thành thạo và có bí quyết cần thiết để cung cấp cơ sở hạ tầng thích hợp và vận hành máy chủ thư của riêng bạn. Thì khi đó bạn có thể cân nhắc vận hành phương án này. Nó bao gồm quản trị miền và phần mềm thư. Giải pháp này phức tạp, tốn kém. Do đó, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ra đời. Đó là những người đảm nhận dịch vụ lưu trữ mail cho các công ty, tổ chức cũng như cá nhân. Vậy họ sẽ lưu trữ email bằng gì? Đó chính là bằng VPS.

Thông qua Nhà cung cấp Dịch vụ Lưu trữ

Các dịch vụ lưu trữ sẽ đảm nhận toàn bộ việc đăng ký, quản trị. Cũng như duy trì địa chỉ email bằng cách cung cấp máy chủ thư và không gian web. Ngoài ra, việc đăng ký miền thư riêng cũng sẽ được hỗ trợ. Do đó, dịch vụ lưu trữ thư như một gói tiêu chuẩn đối với các doanh nghiệp tư nhân ngày nay.

Ưu điểm chung của VPS cho Email Marketing

Người dùng lưu trữ thư có thể truy cập dữ liệu của họ từ mọi nơi trên thế giới. Các dịch vụ thậm chí có thể được sử dụng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Có lẽ lợi thế lớn nhất, đặc biệt là đối với các công ty, là không cần quản trị viên nội bộ để có thể duy trì hệ thống. Nhà cung cấp VPS sẽ chịu trách nhiệm thiết lập và duy trì hệ thống email marketing. Phần mềm luôn được cập nhật và dữ liệu được bảo vệ trước các cuộc tấn công của tin tặc.

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có kinh nghiệm và xử lý chuyên nghiệp. Chẳng hạn như việc cập nhật và bảo mật. Họ đảm bảo rằng không có khách hàng nào mất dữ liệu của mình. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, có trường hợp nhiều khách hàng phải dùng chung một máy chủ. Đó là lý do tại sao không có địa chỉ IP riêng biệt nào được chỉ định cho từng cá nhân.

Không gian lưu trữ mở và bảo mật được VPS làm rất tốt

Tại sao VPS là lựa chọn tốt nhất cho Email Marketing?

Đây được coi là bước lưu trữ thứ hai tốt hơn tiếp theo trước shared hosting và sau máy chủ lưu trữ chuyên dụng. Mỗi khách hàng có một máy chủ ảo của riêng mình. Các tài nguyên được chia sẻ, nhưng hệ thống ít bận rộn hơn. Tốc độ cao hơn và sức mạnh tính toán nhiều hơn. Cũng như bộ nhớ lớn hơn được cung cấp khi sử dụng.

Lưu trữ danh sách email marketing của bạn một cách riêng tư trên một VPS riêng là giải pháp thay thế tốt nhất nếu bạn không muốn phụ thuộc vào các dịch vụ email đắt tiền. Những gì bạn cần là một phần mềm tương tự để sắp xếp danh sách email trên máy chủ và tự động thực hiện các chiến dịch của bạn. Nhiều tính năng bổ sung sẽ được cài đặt dưới dạng plugin.

Ví dụ, với Phplistmột phần mềm mã nguồn mở để quản lí danh sách gửi thư,thì nó chỉ cung cấp các tính năng cơ bản. Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi việc cài đặt các tính năng phụ khá dễ dàng. Có những chương trình miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng cho danh sách email trên VPS của mình.

VPS Email Marketing là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Nên lựa chọn nhà cung cấp lớn hay nhỏ?

Nhiều công ty tự hỏi liệu họ nên lựa chọn một nhà cung cấp VPS lớn hay nhỏ cho dự án email marketing của mình. Điểm cộng của các nhà cung cấp lớn chắc chắn là dung lượng hiện có và số lượng lưu trữ lớn có thể chuyển đổi trong thời gian ngắn. Mặt khác, các nhà cung cấp nhỏ ghi điểm nhờ sự hỗ trợ cá nhân và giúp bạn có thể liên hệ với một người liên hệ duy nhất trong một khoảng thời gian dài hơn.

ZingServer tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được thành lập trên sứ mệnh đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với những gói dịch vụ lưu trữ VPS chất lượng cao đã được kiểm chứng. Các bạn có thể tham khảo các gói VPS bằng cách truy cập trực tiếp vào trang chủ zingserver.com của chúng tôi. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những hiểu biết thú vị.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *