Sử dụng VPS Windows trong Dropshipping – Mẹo tăng tốc kinh doanh hiệu quả!

Bạn đang muốn bắt đầu xu hướng kinh doanh Online với mô hình Dropshipping? Bạn muốn tìm một công cụ hỗ trợ để nhân rộng mô hình kinh doanh của mình? Vậy bạn đã biết đến sự hỗ trợ tuyệt vời của VPS Windows cho mô hình Dropshipping chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó.

Dropshipping là gì? VPS Windows là gì?

Dropshipping là gì?

Dropshipping là một phương thức kinh doanh đang chiếm lĩnh xu hướng hiện nay. Nó cho phép các doanh nghiệp hoạt động mà không cần kho hàng dự trữ, không cần phải bỏ vốn nhập hàng, thậm chí là không trực tiếp vận chuyển. Hay Dropshipping chính là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”.

Việc của bạn là tìm kiếm khách hàng và sau đó, nhà sản xuất sẽ gửi hàng đến địa chỉ của khách. Lợi nhuận của bạn chính là phần chênh lệch giữa giá bán của nhà sản xuất và giá mà bạn báo với khách hàng.

unnamed file 53
Dropshipping giờ đây là xu hướng kinh doanh được ưa chuộng

Với phương thức kinh doanh này, nhà bán lẻ không cần kho hàng và hàng hóa trong kho, cũng như không cần quan tâm về khâu vận chuyển hàng hóa. Dropshipping phù hợp với các đối tượng như dân văn phòng, sinh viên, người kinh doanh online,…

VPS Windows là gì?

VPS Windows là một thiết bị được cài sẵn hệ điều hành Windows, tương tự như một máy tính cá nhân, có địa chỉ IP riêng tại một quốc gia bất kì. Người dùng có thể truy cập vào thiết bị này và sử dụng như một máy tính. Nó có kết nối Internet, có trình duyệt và có các thông số kỹ thuật như RAM, CPU, SSD riêng biệt,…

unnamed file 54
VPS Windows rất thích hợp cho những mô hình MMO

Sử dụng VPS Windows trong Dropshipping như thế nào?

Cách hoạt động của Dropshipping

Đầu tiên, doanh nghiệp (với danh nghĩa là một nhà bán lẻ) hợp tác với đối tác Dropshipping để sản xuất và (hoặc) lưu trữ kho hàng. Tiếp đến, khi khách hàng đặt mua sản phẩm, doanh nghiệp bán lẻ sẽ chuyển thông tin tới đối tác để họ thực hiện việc đóng gói hàng hóa. Cuối cùng, chính đối tác Dropshipping cũng là người giao hàng hóa trực tiếp tới tay người tiêu dùng (dựa trên danh nghĩa của doanh nghiệp bán lẻ).

unnamed file 55
Dropshipping là mô hình kinh doanh “bỏ qua khâu vận chuyển”

Loại hình kinh doanh này hấp dẫn các doanh nghiệp đến vậy, là bởi nó giúp các doanh nghiệp có thể hoạt động mà không cần phải mở xí nghiệp sản xuất, hay thậm chí, chẳng cần kho bãi để lưu trữ hàng hóa. Thay vào đó, họ chỉ cần đúng 2 điều duy nhất để hoạt động: Đó là chiếc laptop và đường truyền kết nối Internet.

Sử dụng VPS Windows trong Dropshipping như thế nào?

VPS Windows là công cụ có thể hỗ trợ Dropshiping nhân rộng mô hình kinh doanh một cách dễ dàng. Thông thường mỗi một máy tính cá nhân chỉ có thể sử dụng cho một tài khoản Dropshipping. Do đó khi sử dụng VPS Windows các doanh nghiệp có thể triển khai được nhiều tài khoản Dropshipping hơn, từ đó công việc kinh doanh có thể tăng trưởng nhanh hơn.

Sử dụng VPS Windows khá dễ dàng do phần đa người dùng hiện nay đều đã quen với giao diện của hệ điều hành Windows. Đồng thời nó cũng có thể làm được tất cả những việc mà một máy tính cá nhân đang đảm nhiệm. VPS Windows có thể nhân lên với số lượng lớn thiết bị nhanh chóng, cung cấp cho người dùng nhiều thiết bị riêng biệt.

unnamed file 56
VPS Windows đem đến nhiều tính năng tuyệt vời trong Dropshipping

Làm Dropshipping cần một địa chỉ IP tĩnh tại nước ngoài để kết nối với các trang như Ebay, Shopify, Aliexpress,… Lúc này máy chủ ảo đóng vai trò như một máy tính cá nhân tại nước ngoài để “nuôi” các tài khoản Dropshipping. Giúp người dùng có một môi trường máy tính ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Do vậy có thể thấy, máy chủ ảo VPS Windows rất thích hợp cho các mô hình MMO (Make Money Online). Đặc biệt là các mô hình cần một địa chỉ IP riêng, địa chỉ IP nước ngoài hoặc trong nước khác nhau. Ngoài ra VPS Windows còn có lượng băng thông gần như không giới hạn.

Tính hiệu quả mà VPS Windows mang lại trong mô hình kinh doanh Dropshipping

Sử dụng VPS Windows để kiếm tiền Online nói chung và làm Dropshipping nói riêng, giúp người dùng dễ dàng nhân rộng số lượng tài khoản lớn mà không lo bị trùng địa chỉ IP, trùng thông tin người dùng. Vì mỗi VPS Windows có một địa chỉ MAC Address và IP khác nhau, chúng hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau.

Điều đặc biệt là những VPS Windows này vẫn chạy bình thường độc lập, không liên quan tới máy tính của bạn. Nếu bạn đang bật phần mềm chạy trên VPS Windows thì phần mềm vẫn chạy bình thường ko bị tắt. Có thể sử dụng điều khiển ngay cả trên điện thoại di động với App có sẵn trên kho ứng dụng di động.

unnamed file 57
VPS Windows là công cụ hiệu quả để mở rộng kinh doanh

Bạn có thể sử dụng nhiều VPS Windows độc lập khác nhau để chạy nhiều phần mềm và nhiều tài khoản cùng lúc. Đồng thời dễ nâng cấp cấu hình theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó không thể không kể đến những hiệu quả thiết thực như: tăng lượt tương tác, tăng doanh số, mở rộng thị trường,…

Thuê VPS Windows uy tín ở đâu?

Khi thuê một VPS Windows vận hành từ xa và kiểm soát toàn bộ cơ sở dữ liệu, vấn đề cần giải quyết là chọn server nào giá tốt, tiện lợi, dễ sử dụng và đáng tin cậy. Tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín, chất lượng, đảm bảo các chính sách trong khi sử dụng.

Tại Zingserver, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp máy chủ ảo VPS Windows cho những người làm kinh doanh online, cùng với sự tư vấn nhiệt tình nhất. Các dịch vụ khác của chúng tôi như: Cloud VPS Việt Nam, VPS US, VPS Châu Âu, VPS Châu Á, Dedicated server, Proxy Socks5 cũng đã nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về các kênh thông tin liên hệ của Zingserver! Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng 24/7.

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *