Mua VPS cho công ty khởi nghiệp thương mại điện tử

Bạn đang bắt đầu một công ty thương mại điện tử và nó bắt đầu tăng tốc. Một công cụ vận hành không thể bỏ qua chính là VPS. Vậy có nên mua VPS?

Tại sao dịch vụ lưu trữ lại quan trọng đối với các dự án thương mại điện tử?

Lưu trữ là rất quan trọng để thành công trong các dự án thương mại điện tử. Đó là khi bạn nhận ra rằng nghệ của bạn sẽ tác động rất lớn đến tốc độ. Điều này là nền tảng cho sự hài lòng của người tiêu dùng và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tăng hiệu suất chỉ là một trong nhiều lý do khiến máy chủ riêng ảo (VPS) là lựa chọn tốt nhất để tăng trưởng thương mại điện tử.

Nếu bạn có một công ty thương mại điện tử đang phát triển, bạn có nhiều thứ cần tập trung thì một trong những yếu tố cơ bản nhất là hosting. Bởi nó là công nghệ cơ sở hạ tầng hỗ trợ trang web của bạn, nên lưu trữ rõ ràng là nền tảng cho hiệu suất của bạn. Và câu hỏi có nên mua VPS để lưu trữ xuất hiện từ đây.

Lưu trữ rất quan trọng để mở rộng các dự án thương mại điện tử

Mua VPS sẽ giúp gì cho dự án thương mại điện tử của bạn?

Tốc độ chỉ là một lý do bạn nên xem xét nghiêm túc việc nâng cấp gói lưu trữ của mình. Dưới đây là một số lý do chính tại sao một công ty thương mại điện tử có thể quyết định chuyển từ lưu trữ chia sẻ (Shared Hosting) sang máy chủ riêng ảo (VPS). Tất cả đều góp phần làm giảm rủi ro và tăng doanh thu trực tuyến của bạn.

VPS được chia thành nhiều máy chủ riêng biệt sử dụng nền tảng ảo hóa. Bạn nhận được hệ điều hành của riêng bạn. Bạn thực sự có được phần của riêng mình về CPU, RAM, băng thông và dung lượng ổ đĩa. Và điều đó rất quan trọng. Đôi khi có thể bùng nổ vượt quá những thông số này bằng cách nâng cấp nó. Những nhà cung cấp tốt sẽ quản lý chặt chẽ tất cả người mua của một môi trường VPS. Hãy xem xét chi tiết hơn một chút về ba lý do chính mà các công ty thương mại điện tử nói với VPS:

Lưu trữ chia sẻ hạn chế tăng trưởng

Lưu trữ là một thị trường cạnh tranh. Các công ty thường sẽ quảng cáo quá mức và cung cấp dưới mức. Nhiều lúc công ty của bạn sẽ không thể mở rộng quy mô như bạn muốn khi bạn cần. Trên thực tế, tài nguyên sẽ luôn bị giới hạn trong một số tham số nhất định. Bất kể nhà cung cấp của bạn là ai.

Khi doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn phát triển và trang web của bạn muốn chạy một số tập lệnh để cung cấp tất cả các chức năng cao hơn cho khách hàng. Thì lưu trữ chia sẻ sẽ không thể giúp bạn đạt được thành công như mong muốn. Do vậy mua VPS là điều cần nên có cho những doanh nghiệp.

So với VPS thì Shared Hosting gặp phải hạn chế trong mở rộng tài nguyên

Cảnh báo SSL khiến khách truy cập sợ hãi

Nhiều công ty lưu trữ chia sẻ sẽ giảm chi phí của họ với các chứng chỉ bảo mật được chia sẻ. Chứng chỉ bảo mật SSL cho phép giao tiếp được mã hóa cho các giao dịch kỹ thuật số. Nếu chứng chỉ không được cấp trực tiếp cho bạn, trình duyệt sẽ thông báo cho khách truy cập. Đó là một thông báo cảnh báo đáng sợ rằng kết nối không an toàn. Khi đó bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi kinh doanh, và việc nâng cấp lên một dịch vụ lưu trữ mới là tất yếu. VPS có những điều kiện để giải quyết những khó khăn này.

Để tránh di chuyển dữ liệu

VPS có hiệu quả rất tốt cho một kế hoạch lưu trữ. Nó cung cấp tốc độ để tăng cường trải nghiệm người dùng và SEO. Cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp. Và điều đó có nghĩa là bạn không phải nghĩ về việc di chuyển dữ liệu ngay tại thời điểm công ty của bạn đang chọn tốc độ. Đó là khi bạn đạt đến giới hạn tài nguyên và sẽ cảm thấy buộc phải chuyển đổi. Và với VPS thì bạn không cần lo nghĩ về vấn đề này.

VPS sẽ đảm bảo gì cho trang web của bạn?

Ba lý do trên mà bạn nên nói CÓ với VPS thực sự là lý do tại sao bạn nên từ chối lưu trữ chia sẻ. Hãy cùng xem xét cụ thể tại sao VPS lại tuyệt vời:

Độc lập và đảm bảo tốc độ. Các hoạt động của người dùng khác sẽ không ảnh hưởng đến dịch vụ của bạn. Nếu có hai CPU được chỉ định cho bạn, chúng chỉ ở đó để cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp của bạn. Điều này cũng đúng với RAM. Tốc độ lưu trữ chia sẻ dao động tùy thuộc vào tốc độ đang diễn ra với các tài khoản khác. Với VPS, các tài nguyên được dành riêng cho việc sử dụng của bạn.

Tốc độ và bảo mật luôn là điểm mạnh xuyên suốt của VPS

Đảm bảo tính ổn định. Bạn sẽ gặp phải những vấn đề về tính ổn định của dịch vụ với dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Nhưng với VPS sẽ không như vậy, vì sự phân bổ tài nguyên là khác nhau.

Đảm bảo không gian. Các tài nguyên phải được chia sẻ công bằng giữa tất cả người dùng của máy chủ. Với VPS, dung lượng đĩa thực sự là của bạn. Bạn không cần phải chia sẻ với bất kì ai và có thể mở rộng khi muốn.

Quyền truy cập root. Một số gói VPS, chẳng hạn như các gói VPS chất lượng cao của ZingServer, bạn sẽ được cung cấp quyền truy cập root. Khi đó bạn có thể dễ dàng cài đặt một số phần mềm nhất định. Với môi trường lưu trữ chia sẻ điều này hoàn toàn không khả dụng.

Tại ZingServer, chúng tôi có các gói VPS đáp ứng mọi nhu cầu và ngân sách cho các dự án thương mại điện tử của bạn. Với sự tư vấn nhiệt tình 24/7 từ đội ngũ kỹ thuật viên giúp bạn dễ dàng hơn với các kế hoạch của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin của chúng tôi.

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *