MEmu để chơi Mobile Legends trên VPS giả lập Android

Bạn đã biết về Mobile Legends: Bang Bang và muốn chơi nó với những công cụ tối ưu? Vậy thì bạn nên biết về sự kết hợp giữa MEmu và VPS giả lập Android.

Chơi Mobile Legends bằng MEmu trên VPS giả lập android là gì?

Bên cạnh NoxPlayer, BlueStacks hay LDPlayer, thì chơi Mobile Legends bằng MEmu Player trên VPS giả lập android là điều không xa lạ với các game thủ. Đây là một trong những trình giả lập Android tốt nhất hiện nay. Mobile Legends: Bang Bang là một trò chơi MOBA 5v5. Có nghĩa là bạn chơi trực tuyến trong thời gian thực với những người chơi thực trên toàn thế giới. Với MEmu Player bạn có thể tận dụng lợi thế sử dụng chuột và bàn phím trên máy tính để chơi.

MEmu và VPS giả lập android đem lại gì cho người chơi Mobile Legends?

Với tất cả niềm đam mê chơi Mobile Legends, bàn tay của bạn sẽ không bị giới hạn trên màn hình nhỏ bé của điện thoại. Chơi như một người chuyên nghiệp và có toàn quyền kiểm soát trò chơi của bạn bằng bàn phím và chuột. VPS giả lập android và MEmu sẽ cung cấp tất cả những điều mà bạn đang mong đợi. Chơi bao lâu tùy thích, không còn giới hạn về pin, dữ liệu di động và cuộc gọi làm phiền. MEmu là lựa chọn tốt nhất để chơi Mobile Legends trên PC hay VPS.

Tải game với Google Play trên MEmu

Hệ thống ánh xạ bàn phím cài sẵn tinh tế. Biến Mobile Legends trở thành một trò chơi PC thực sự. Trình quản lý đa phiên bản giúp bạn có thể chơi 2 hoặc nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Điều quan trọng nhất là công cụ giả lập này có thể giải phóng toàn bộ tiềm năng của PC. Nó giúp mọi thứ trở nên trơn tru hơn. Chơi trên màn hình lớn, tham gia cùng bạn bè của bạn trong Mobile Legends: Bang Bang. Những trận đấu MOBA 5v5 kịch tính và chiến đấu hết mình với những người chơi thực. MEmu được tải xuống trên VPS giả lập android là lựa chọn lí tưởng cho game thủ để cày cấp độ.

Khi chơi Mobile Legends trên PC bằng MEmu Player, bạn có thể di chuyển con tướng của mình xung quanh bằng các mũi tên định hướng hoặc các phím WASD mặc định. Ngoài ra, bạn có thể đặt bất kỳ nút nào bạn thích cho các nút tấn công khác nhau hoặc nhấp bằng chuột. Điều này “ăn đứt” thao tác chạm bằng ngón tay của bạn trên màn hình cảm ứng di động. Do đó mang lại cho bạn lợi thế khi chơi một trò chơi dựa trên kỹ năng.

Chuột và bàn phím sẽ giúp bạn linh động trong thao tác chơi

Tải xuống Mobile Legends

Trò chơi này có thể được tải xuống chính thức trên toàn thế giới từ Google Play và iTunes. Nếu muốn tải APK vào máy tính, có thể cài đặt nó từ các trang web của bên thứ ba. Tải game từ trang web chính thức của nhà phát hành tại đây. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy nó trên danh sách ứng dụng trên màn hình chính của mình. Chỉ cần mở nó và lần khởi chạy đầu tiên sẽ bắt đầu tải xuống tài nguyên trò chơi. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể chơi Mobile Legends: Bang Bang trên máy tính của mình.

Những điểm thu hút của Mobile Legends

Bản đồ MOBA 5v5 cổ điển. Chơi trong thời gian thực với những người chơi thực từ khắp nơi trên thế giới. Trên bản đồ phong cách MOBA cùng với ba làn đường cổ điển.

Hợp tác và Chiến lược. Sử dụng điểm mạnh của đồng đội và chiến lược của bạn. Như kiểm soát kẻ thù, cấp cứu cho đồng đội. Hay ngăn chặn các chiến thuật gây sát thương hoặc trở thành MVP của trận đấu.

Chơi để giành chiến thắng không phải trả tiền để giành chiến thắng. Mobile Legends: Bang Bang là một trò chơi dựa trên kỹ năng. Người thắng và người thua được quyết định bởi một nền tảng công bằng dựa trên kỹ năng. Chứ không phải là dựa trên số tiền bạn có thể trả.

Mobile Legends luôn thu hút game thủ bằng sự cổ điển và sáng tạo

Điều khiển dễ dàng. Di chuyển tướng của bạn bằng phím điều khiển ở bên trái và các nút tấn công kỹ năng ở bên phải. Với MEmu bạn có được lợi thế tốt hơn so với người chơi trên thiết bị di động bởi bạn có thể sử dụng bàn phím và chuột để điều khiển nhanh hơn.

10 giây cho khởi tạo trận đấu, một trận đấu trung bình 10 phút. Việc tạo các trận đấu của bạn chỉ mất mười giây. Trong khi các trận chiến căng thẳng kéo dài mười phút. Không cần phải lãng phí thời gian với những công việc tẻ nhạt như “trồng trọt” hay “xay xát” để lấy tài nguyên. Bạn nhảy ngay vào những trận đấu gay cấn và hành động ngay lập tức.

Cuối cùng nếu bạn muốn trải nghiệm ngay trò chơi này trên những công cụ hỗ trợ tốt nhất, thì như chúng tôi đã giới thiệu: MEmu và VPS giả lạp android thực sự là lựa chọn bạn nên thử. Đặc biệt là những game thủ chuyên nghiệp – những người yêu cầu về độ “cứng” và “mượt” của thiết bị. Test ngay và chia sẻ cho ZingServer biết về cảm nhận của bạn nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *