Hướng dẫn treo game Dấu Ấn Rồng trên VPS giả lập Android

VPS treo game chính là một máy chủ ảo có cấu hình giống với một chiếc máy tính thông thường, giúp người chơi có thể cày game một cách dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng đãn các bạn cách treo game Dấu ấn Rồng trên VPS giả lập Android.

So với máy tính thông thường, VPS treo game có cài giả lập Android ngày càng được sử dụng phổ biến do hoạt động liên tục 24/24h không bị hỏng, không bị hao mòn, xuống cấp và dễ dàng điều khiển từ xa bằng Remote Desktop hoặc Remote Mobile. Để sở hữu cho mình một hay nhiều VPS giả lập Android cho việc chơi và treo game hãy truy cập ngay ZingServer để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

Hướng dẫn treo game Dấu ấn rồng trên VPS

Game Dấu Ấn Rồng là game nhập vai được ưa chuộng dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng Dấu Ấn Rồng Thiêng – Dragon Quest với nhiều nét hoài cổ. Sau khi tải game thành công xuống VPS, click đúp vào biểu tượng game Dấu ấn Rồng. Lưu ý nếu mở phiên bản mới thì chọn Dấu Ấn Rồng, mở bản Update chọn UpDate Game. Sau đó bắt đầu vào Game: nhập tài khoản, mật khẩu và chọn nhân vật.

Chọn phiên bản và mở game Dấu Ấn Rồng

Thực hiện  treo bằng thao tác chọn vào mục Treo để treo game:

Chọn để treo game

Nếu bạn muốn treo nhiều acc, hãy sử dụng thủ thuật để giảm CPU. Bình thường 1 VPS có thể treo khoảng 04 acc. Thực hiện thủ thuật như sau:

Vào Cài đặt chọn mục Cấu hình,  chọn Hỗ trợ treo máy, ẩn hiệu ứng, ẩn người chơi khác.

Thao tác đơn giản để treo game

5 mẹo chơi để lên cấp nhanh nhất:

  1. Phải có vũ khí tốt.
  2. Thành lập Tổ đội đánh quái.
  3. Lựa chọn quái phù hợp.
  4. Up trong Bãi luyện tập.
  5. Sử dụng các item hỗ trợ.

Khuyên các bạn nên sử dụng VPS Việt thì RAP cao hơn và có tính ổn định hơn. Trên đây là hướng dẫn cách vào và treo game Dấu Ấn Rồng trên VPS giả lập Android. Chúc các bạn thành công!

 

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.