Hướng dẫn dùng Kemulator để treo game Ngọc Rồng Online trên VPS

Tựa game Ngọc Rồng Online là trò chơi trực tuyến dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng. Hiện nay đang là tựa game được nhiều bạn trẻ trải nhiệm sử dụng và yêu thích. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách treo game Ngọc Rồng Online bằng Kemulator trên VPS.

Kemulator là gì?

Kemulator nó là một phần mềm có khả năng hỗ trợ người dùng có thể lập Java giả trên máy tính. Sử dụng phần mềm này, người có thể dễ dàng chơi các loại game Java của các đời điện thoại Samsung, LG, Nokia,… trên máy tính, laptop. Bạn có thể điều chỉnh được phần màn hình của game sao cho phù hợp để thuận tiện nhất khi chơi mà không hề ảnh hưởng đến độ sắc nét của hình ảnh. Hơn nữa nó còn cung cấp cho người dùng một số tính năng như chụp ảnh, quay phim khi đang trong chương trình game.

Phần mềm này phù hợp với khá nhiều hệ điều hành của máy tính như win 10, win 7. Do đso việc cài đặt và sử dụng Kemolator trên VPS là điều hoàn toàn có thể. Để bắt đầu treo game Ngọc Rồng trên VPS thì khi mua VPS các bạn phải có các bản up java của game. Dưới đây là 2 cách treo game Ngọc Rồng nhanh bằng Kemulator trên VPS.

Cách dùng Kemulator treo game Ngọc Rồng Online trên VPS

Trước tiên bạn hãy đăng nhập VPS và tải Kemulator. Có thể tham khảo tải Kemulator tại đây. Sau đó tiến hành treo game Ngọc Rồng theo 2 cách dưới đây.

Cách 1:

Mở Kemulator  → Chọn Midlet →  Load jar…

Chọn Desktop → chọn phiên bản muốn chạy → Open

Chọn phiên bản game muốn chạy trên Kemulator

Như vậy là game sẽ bắt đầu chạy.

Một lời khuyên là các bạn nên chọn VPS Việt Nam để treo Ngọc Rồng để đỡ bị lag.

Cách 2:

Mở Kemulator trên PC, kéo phiên bản game vào khung hiển thị của Kemulator, chờ một lúc game sẽ được mở.

Trên đây là 2 cách treo game Ngọc Rồng bằng Kemulator trên VPS. Với những bước đơn giản trên sẽ thật dễ dàng cho cả những bạn mới bắt đầu chơi game trên những nền tảng này. Truy cập vào zingserver.com để khám phá thêm nhiều gói VPS hấp dẫn của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

 

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.