Các trang làm Dropship hiệu quả nhất hiện nay

Phải khẳng định là Dropshipping là một thị trường cực kỳ tiềm năng, mặc dù hơi muộn nhưng còn hơn không, mình sẽ cố gắng chia sẻ để các bạn hình dung Dropshipping là gì và các trang làm dropshipping uy tín có thu nhập khủng hiện nay.

Làm dropshipping như thế nào?

unnamed file 6

Có thể hình dung được chúng ta là trung gian giữa người mua (customer) và nhà cung cấp hàng hóa (suppliers). Nhiệm vụ của chúng ta quảng bá sản phẩm thật tốt và kiếm thật nhiều khách hàng cũng như đơn hàng về cho các nhà cung cấp:

 • Chúng ta không cần phải sản xuất ra hàng hóa (Đã có nhà cung cấp hàng hóa lo việc này)
 • Chúng ta không cần nhập hàng hóa về nhà (kho) như kinh doanh chính thống (Hàng hóa nằm tại kho của nhà cung cấp)
 • Chúng ta không trực tiếp giao hàng hóa đến tay khách hàng (Nhà cung cấp sẽ là nơi thực hiện việc vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng theo đơn hàng chúng ta mang về cho họ)

Lợi nhuận của Dropshipping đến từ đâu ?

Bản chất của Dropshipping là mua hàng giá rẻ hơn với tư cách là cộng tác viên và bán ra với giá thị trường, thường phần chênh lệch sẽ rơi khoảng 25-60% tùy mặt hàng và cũng có thể sẽ cao hơn tùy vào nhà cung cấp . Mình sẽ tóm gọn một lần nữa quá trình Dropshipping qua các bước sau :

 • Lựa chọn sản phẩm để Dropshipping, tìm kiếm nhà cung cấp và thương lượng với họ về giá cả cũng như phương thức vận chuyển và thời gian vận chuyển hàng hóa . (Nguồn hàng có thể tìm trên aliexpress, taobao.. )
 • Quyết định kênh bán hàng và tiến hàng quảng bá sản phẩm của mình, có rất nhiều kênh thương mại điện tử hiện đang được rất nhiều người sử dụng như : Ebay, Amazon, Bonazan, Etsy hay thâm chí là Lazada hoặc Shopee . Hoặc có thể tự tạo webstore, mở bán trên Facebook Ads, Google Ads…
 • Khách hàng tìm đến bạn mua hàng và tiến hành thanh toán với mức giá bạn đưa ra (giá thị trường)
 • Bạn chuyển thông tin đơn hàng đến cho nhà cung cấp và thanh toán với mức giá dành cho cộng tác viên
 • Nhà cung cấp tiến hàng đóng gói và giao hàng . Bạn nhận tracking info và theo dõi đơn hàng cũng như chăm sóc khách hàng (nếu cần thiết)

Các trang làm dropshipping cho thu nhập cao

Cũng giống như các hình thức kinh doanh bán lẻ chính thống khác thì việc đầu tiên chúng ta phải làm là định hướng sản phẩm để bán, sau đó là tìm nguồn hàng và tiến hành thương thảo với họ về % hoa hồng cũng như cách thức giao hàng.

unnamed file 39

Trong thời điểm thương mại điện tử đang phát triển chóng mặt ngày nay thì chắc hẳn cái “chợ đầu mối” mà ai-cũng-biết như Aliexpress là quá nổi tiếng không cần phải bàn cãi, tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn tồn tại các nguồn cung cấp hàng hóa khác mà không phải ai cũng biết. Trong bài viết này mình xin liệt kê thêm 1 vài site khác :

Dropship trên DOBA

Trang này (https://www.doba.com/)chuyên dùng cho Dropshipping xuất xứ từ Mỹ (có tốn phí sử dụng), là nơi tập trung các đầu mối sĩ khá nhiều lĩnh vực như : Sách, Đồ điện tử, Đồ dùng trẻ em, Thời trang, DVDs, Games, Dầu thơm … rất đa dạng . Hoặc bạn cũng có thể tự đăng ký để trở thành 1 nhà cung cấp hàng hóa .

Dropshipping trên BANGGOOD

Trang này (htps://sea.banggood.com) thì dạng như Aliexpress luôn, nguồn hàng cực lớn, ngoài ra Banggood có kho hàng tại nhiều quốc gia nên tốc độ giao hàng cũng được cải thiện so với nhiều trang khác.Bên cạnh đó Banggood có thêm nhiều chính sách ưu đãi khá hấp dẫn dành cho Affiliate.

Dropship trên LISTIA

LISTIA (https://www.listia.com/) là nơi trao đổi,cho – tặng các hàng hóa đã qua sử dụng (Chúng ta dropship để ăn phí ship)

unnamed file 7

Dropship với IOFFER

IOFFER là trang có nguồn hàng cực kỳ phong phú, từ mặt hàng thời trang đến mặt hàng sưu tầm như tem, đồng xu , tiền cổ … Xem tại đây https://www.ioffer.com/

Dropship trên BONANZA

BONANZA (https://www.bonanza.com/) Trang này chuyên lĩnh vực các stuffs để trang trí, làm đồ handmade, D.I.Y …

Dropship với ETSY

Tương tự Bonanza thì ETSY (https://www.etsy.com/) cũng trong chuyên lĩnh vực đồ handmade, trang sức ..

Dropship trên Shineon

ShineOn Jewelry là công ty đi đầu thị trường Dropshipping ở mảng trang sức, có trụ sở đặt tại Mỹ và sử dụng nền tảng bán hàng trực tuyến lớn nổi tiếng thế giới đó là Shopify.

ShineOn đã có mặt trên thị trường Dropshipping trong 3 năm và hiện có hơn 6000 seller đến từ khắp thế giới. Hiện tại ShineOn đang cung cấp rất nhiều mẫu trang sức phổ biến gồm:

 • Vòng tay
 • Dây chuyền (mặt tròn, mặt trái tim, thánh giá, thanh dọc)
 • Nhẫn
 • Khắc mặt sau

Với trụ sở đặt tại New Jersey và có đội ngũ nhân lực hùng hậu có thể đáp ứng được hàng chục nghìn đơn hàng trong cả những mùa mua sắm cao điểm như Noel, Thanksgiving, Mother day, Family day và New Year. Việc vận chuyển tại Mỹ đến các khách hàng ở Mỹ hay Canada (hai thị trường mua sắm online lớn nhất nhì thế giới) giúp ShineOn giao hàng nhanh và chi phí rẻ hơn nhiều so với các đối thủ. Chính vì thế, ShineOn có thể giúp tối ưu hóa giá trị khách hàng và giúp xây dựng thương hiệu vững bền cho store của seller.

Trên đây là bài viết giới thiệu về các trang làm Dropshipping hiệu quả, cho thu nhập cao và được đánh giá tốt nhất hiện nay. Theo dõi chuyên mục Dropshipping của Zing Server để cập nhật những kiến thức quan trọng trong nghề Drop.

Zing Server/Tổng hợp

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *