5 trình tạo mã QR tốt nhất cho các trang web WordPress

Nếu bạn có một trang web WordPress, thì bạn phải biết một số plugin nâng cao mà bạn có thể sử dụng để tạo mã QR. Các mã QR này có thể dễ dàng chia sẻ và phản hồi nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh chóng để tạo mã QR thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Mã QR là gì?

Mã QR hoặc Mã phản hồi nhanh là mã vạch 2 chiều có thể dễ dàng đọc được bằng các thiết bị kỹ thuật số. Mã QR thường trông giống như một lưới pixel vuông đen trắng. Và lưới nhỏ này có thể lưu trữ hơn 4000 ký tự của chữ. Mã QR lần đầu tiên được phát minh bởi một công ty Nhật Bản vào năm 1999. Ngày nay, tất cả điện thoại thông minh và thiết bị kỹ thuật số đều có máy quét Mã QR tích hợp sẵn. Công nghệ này cũng được sử dụng với nhiều ý tưởng. Nó như một chuỗi cung ứng hay chiến dịch tiếp thị. Bạn có thể lưu trữ nhiều loại thông tin như văn bản, URL, sản phẩm và dữ liệu ở định dạng kỹ thuật số.

Có thể đính kèm trực tiếp mã QR vào trang tải xuống. Bằng cách này, có thể cung cấp liên kết đến các ứng dụng trực tiếp trên Play Store và App Store. Nhiều ứng dụng giao dịch ngân hàng trực tuyến cung cấp các tính năng bảo mật dựa trên Mã QR như để xác minh hoặc đăng nhập. Thời gian phản hồi nhanh là một trong những tính năng tốt nhất của công nghệ mã vạch.

Mã QR được sử dụng hiệu quả trong kinh doanh

Các plugin tạo mã QR tốt nhất cho WordPress

Như chúng ta đã thảo luận, bạn có thể sử dụng công nghệ Mã QR để chia sẻ bất kỳ chi tiết kỹ thuật số nào. Vì vậy, WordPress CMS và các nhà phát triển WordPress khác nhau đã tạo ra nhiều plugin và tiện ích mở rộng cung cấp các tính năng mã QR cho các trang web WordPress đơn giản. Mỗi plugin đi kèm với các tính năng và chức năng của nó. Một số có thể được tích hợp vào trang web WordPress của bạn để có hệ thống thanh toán dễ dàng. Một số được sử dụng để cung cấp chi tiết sản phẩm trên cửa hàng điện tử. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến 5 loại plugin cung cấp các tính năng khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

1. SIMPLE QR CODE GENERATOR WIDGET PLUGIN

Simple QR Code Generator Widget Plugin là một trong những plugin mã nguồn mở và đơn giản nhất. Bạn có thể dễ dàng tải xuống từ WordPress Repository. Sau đó cài đặt nó trên bất kỳ trang web WordPress nào. Plugin này cung cấp các tính năng tối thiểu như tạo Mã QR cho văn bản và URL của trang web. Bạn có thể hiển thị các Mã QR này dưới dạng tiện ích con và đặt chúng trên thanh bên của trang web WordPress.

Plugin này có giao diện người dùng đơn giản cũng như có thể truy cập nhanh chóng. Để sử dụng tiện ích bạn cần thêm QR Code Widget vào các khu vực khác nhau. Tại đây bạn có thể đọc tất cả các tính năng của plugin và sẵn sàng sử dụng nó. Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của plugin này như:

 • Tiện ích đi kèm với chức năng dễ sử dụng. Đó là một Plugin nguồn mở và miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.
 • Những gì cần làm chỉ là thêm tiện ích. Có thể đặt nó ở bất kỳ vị trí nào trên trang web WordPress của mình.
 • Plugin này sẽ tự động tạo Mã QR cho các URL trang web hiện tại như Trang và Bài đăng.
 • Nó cũng cung cấp các tùy chỉnh cơ bản như chiều cao và chiều rộng của Mã QR.
Simple QR Code Generator Widget Plugin dễ dàng sử dụng

2. KAYA QR CODE GENERATOR

Kaya QR Code Generator là một plugin mã nguồn mở khác dành cho WordPress. Plugin này cũng cung cấp các tính năng như tạo Mã QR dựa trên văn bản hoặc URL. Bạn có thể thêm Mã QR mới trên các trang web, bài đăng và thanh bên bằng các tính năng khác nhau như Widget và Shortcodes. Plugin Kaya QR Code Generator rất dễ cài đặt và thân thiện với người mới bắt đầu.

Kaya QR Code Generator là một plugin tiện dụng vì bạn có thể sử dụng bất kỳ thông tin nào trong Mã QR. Ví dụ: nó có thể là văn bản đơn giản, liên kết hoặc URL, địa chỉ Bitcoin hoặc URL trang hiện tại. Plugin này sẽ hoạt động độc lập mà không có bất kỳ sự phụ thuộc nào. Mốt số tính năng nổi bật như:

 • Trình tạo mã QR Kaya đi kèm với hỗ trợ tiện ích tích hợp. Cũng như có thể sử dụng nó để hiển thị nội dung tĩnh và động theo yêu cầu của bạn.
 • Plugin này cũng hỗ trợ mã ngắn để có thể hiển thị Mã QR ở bất kỳ đâu trên trang web. Nó thậm chí có thể cho phép khách truy cập của mình nhấp vào Mã QR để truy cập nội dung mã.
 • Plugin Kaya đi kèm với tùy chỉnh hình ảnh như cài đặt hiển thị hình ảnh cũng như cài đặt nền và màu của mã QR. Cũng có thể tạo và thêm các màu tùy chỉnh của mình vào mã QR bằng plugin này.
 • Plugin này đi kèm với hỗ trợ Shortcode và Widget.
 • Plugin là một plugin miễn phí cũng hỗ trợ WordPress Multisite và WooC Commerce.
Kaya QR Code Generator là một plugin mã nguồn mở tốt dành cho WordPress

3. QYRR – SIMPLY AND MODERN QR-CODE CREATION

Plugin Qyrr – Simple and Modern QR-Code (Tạo mã QR đơn giản và hiện đại) là một plugin hữu ích và miễn phí khác. Nó có sẵn miễn phí trên thư mục của Plugin WordPress.org. Plugin này sẽ giúp bạn tạo mã QR tùy chỉnh. Một trong những tính năng tốt nhất của plugin Qyrr là chúng ta có thể tải xuống Mã QR đã tạo ở định dạng tệp PNG.

Plugin Qyrr QR Code có giao diện người dùng đơn giản và trực quan nhất. Tất cả những gì cần làm là cung cấp liên kết URL, kích thước và màu sắc của mã QR. Sau đó bạn có thể tải mã QR về thiết bị của mình và sử dụng mã đó ở bất kỳ đâu bạn muốn. Tính năng tốt nhất của plugin này là hỗ trợ tùy chỉnh. Có thể thêm thiết kế logo thương hiệu trong mã và sử dụng chúng với Shortcode. Các tính năng cần thiết của plugin này như:

 • Plugin Qyrr là một plugin nguồn mở mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Có thể tải xuống trực tiếp từ kho lưu trữ của Plugin WordPress. Bắt đầu sử dụng nó với một vài cú nhấp chuột.
 • Là plugin duy nhất cho phép sử dụng logo và màu sắc thương hiệu của mình trong mã.
 • Plugin này cũng cho phép định cấu hình Quiet Zone. Bằng cách này, bạn có thể tạo một mã QR duy nhất phản ánh hoàn hảo các giá trị thương hiệu của mình.
 • Plugin Qyrr QR Code Generator cung cấp 4 tùy chọn thiết kế logo và nhãn khác nhau.
 • Hỗ trợ phông chữ google để tăng thêm cảm ứng cũng như có thể tải xuống Mã QR đã tạo ở định dạng PNG.
Plugin Qyrr có thể tải xuống Mã QR đã tạo ở định dạng PNG

4. UPI QR CODE PAYMENT GATEWAY

Plugin UPI QR Code Payment Gateway khác với các plugin trên. Plugin này sẽ cho phép khách hàng của bạn hoàn tất việc mua sắm của họ và thanh toán số tiền trên hóa đơn qua mã QR. Nói một cách đơn giản, plugin này sẽ giúp bạn tạo và thêm UPI (Giao diện thanh toán hợp nhất) bằng Mã QR và nhận khoản thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Ngày nay, tất cả chúng ta đều sử dụng các mã QR UPI và máy quét thanh toán này để thanh toán hóa đơn và mua sắm. Mã QR này và cho phép người tiêu dùng của họ thanh toán hóa đơn trong Mã QR. UPI hoạt động 24/7 và miễn phí. Dưới đây là một số tính năng và lợi ích tốt nhất:

 • Cổng thanh toán mã QR UPI là plugin nguồn mở mà bạn có thể tải xuống từ kho lưu trữ Plugin WordPress. Giao diện của plugin này đơn giản, dễ dàng và thân thiện với người mới bắt đầu.
 • Plugin này sẽ giúp bạn tránh được tất cả các khoản phí giao dịch và ngân hàng. Khoản thanh toán sẽ được thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn với tỷ lệ thành công 100%.
 • Cổng thanh toán mã QR UPI cho phép gửi mã QR dưới dạng liên kết tới bất kỳ người tiêu dùng nào.
UPI QR Code Payment Gateway giúp tạo UPI

5. QR CODE WOOCOMMERCE

QR WooC Commerce là một plugin tuyệt vời khác cho phép người dùng WordPress tạo Mã QR động cho các sản phẩm WooC Commerce. Nó cũng là một plugin miễn phí và có thể truy cập được từ thư viện Plugin của WordPress.org. Nhà phát triển của QR Code WOoCommerce thường xuyên cung cấp các bản cập nhật cần thiết. Plugin này dễ dàng truy cập sản phẩm trang web trực tiếp từ bất kỳ điện thoại thông minh nào. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng nó trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Những tính năng nổi bật:

 • Plugin QR Code WooC Commerce có nhiều tính năng liên quan đến WooC Commerce và tạo mã QR sản phẩm. Đơn giản để tạo mã QR và sử dụng chúng.
 • Plugin này sẽ tạo mã QR hoàn hảo khi cung cấp chi tiết và kích thước. Sau đó, bạn có thể in và sử dụng chúng cho các ý tưởng tiếp thị.
 • Có thể tạo các mã QR giảm giá khác nhau bằng cùng một phương pháp. Plugin này cho phép người dùng tải xuống bản PDF của mã QR cụ thể và in chúng theo yêu cầu của họ.
 • Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các liên kết marketing và sử dụng chúng để cải thiện sản phẩm.
QR WooC Commerce tải xuống bản PDF của mã QR cụ thể

Các plugin được liệt kê trong bài viết này là miễn phí và có trên kho lưu trữ WordPress. Ba plugin Trình tạo mã QR đầu tiên cung cấp chức năng giống nhau với các tính năng khác nhau. Bạn có thể chọn chúng theo nhu cầu của mình. Mọi câu hỏi vui lòng gửi về các kênh thông tin liên hệ của zingserver.com. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *