4 plugin giúp tăng mức độ tương tác với trang web

Viết nội dung rực rỡ, thiết kế hình ảnh đẹp và tạo một hành trình thu hút khách hàng hợp lý là không đủ để tăng mức độ tương tác với trang web. Điều bạn cần là những người dùng sẽ tiếp tục tương tác với trang web của bạn sau lần truy cập đầu tiên của họ. Và những plugin được chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ có ích cho trang web của bạn.

May mắn cho người dùng WordPress là có hàng trăm công cụ có sẵn để tăng mức độ tương tác của người dùng. Các công cụ WordPress – được gọi là plugin. Việc tăng mức độ tương tác sẽ nâng cao giá trị SEO và làm cho khách truy cập trang web hài lòng. Dưới đây là danh sách các plugin sẽ tăng mức độ tương tác của người dùng được Zing Server chọn lọc và chia sẻ tới các bạn.

OptinMonster

Biến các trình duyệt trang web thành những người theo dõi trang web với công cụ đơn giản này. OptinMonster có thể được sử dụng để tạo cơ hội cho khách truy cập trang web đăng ký bản tin, thông báo và các tùy chọn tạo khách hàng tiềm năng. Nhiều trình duyệt trang web nhấp qua các trang web và sẽ không quay lại khi họ đã tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm. OptinMonster giúp bạn tận dụng lợi thế này và biến các trình duyệt thành khách truy cập trung thành.

OptinMonster là plugin dễ sử dụng

Envira Gallery

63% doanh nghiệp trực tuyến sử dụng video để giữ cho khách truy cập trang web tương tác với trang web của họ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người xem video giữ lại nội dung nhiều hơn 80% so với chỉ thông qua văn bản. Envira Gallery là một công cụ giúp bạn hỗ trợ các video trên YouTube để thu hút sự quan tâm của khách truy cập trang web. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng video không được đặt thành tự động phát. Các video bắt đầu phát khi khách truy cập vào một trang web sẽ làm tăng độ trễ và tỉ lệ bỏ trang cao hơn.

Envira Gallery giúp hỗ trợ video Youtube

Atomic Reach

Tối ưu hóa nội dung cho người đọc của bạn với sự trợ giúp từ Atomic Reach. Plugin này giúp bạn ghi điểm nội dung bạn tạo cho trang web của mình trước khi bạn xuất bản nó. Công cụ này sẽ tạo ra các số liệu để bạn sử dụng, để đảm bảo rằng bạn đang đạt được các điểm chuẩn được đặt ra cho nội dung hấp dẫn. Đây là công cụ hiệu quả giúp tăng SEO và giữ cho khách truy cập trang web quan tâm đến blog, trang web và nội dung tiếp thị của bạn.

Atomic Reach là công cụ hiệu quả giúp tăng SEO

Jetpack

Jetpack cung cấp các công cụ đơn giản, thân thiện với người dùng để tăng chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội trước thời hạn. Nó bao gồm các nút chia sẻ để giúp trang web của bạn hiển thị nhiều hơn với thế giới. Nếu bạn tình cờ quản lý một cửa hàng thương mại điện tử, Jetpack có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng với cổng thanh toán dễ dàng, tăng cường bảo mật và cảnh báo thời gian thực nếu có vấn đề với cửa hàng trực tuyến của bạn.

Jetpack phù hợp với một cửa hàng thương mại điện tử

Với những plugin được chia sẻ ở trên hy vọng rằng sẽ giúp trang web của các bạn thêm hoàn thiện và đạt hiệu quả SEO cao. Bên cạnh đó để vận hành ổn định và duy trì tính bảo mật các bạn có thể sử dụng VPS. Truy cập zingserver để đăng ký sử dụng và nhận được sự tư vấn nhanh nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *