VPS GPU là lựa chọn tốt để chạy giả lập Android, treo game và AI

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để nuôi các tài khoản game, treo game android trên máy tính từ xa, hay phát triển các dự án học máy (machine learning), trí tuệ nhân tạo (AI) thì một chiếc VPS có GPU sẽ giúp ích bạn rất nhiều.

Tại sao VPS có GPU là lựa chọn phổ biến nhất cho game thủ

Các trò chơi điện tử yêu cầu GPU để tăng tốc đồ họa và VPS để vận hành trong thời gian thực. Đồng thời cũng yêu cầu dung lượng tính toán lớn, bộ nhớ và lưu trữ. Với các công nghệ hiển thị tiên tiến, chẳng hạn như màn hình 4K và tốc độ làm mới cao. Cùng với sự gia tăng của trò chơi thực tế ảo, nhu cầu xử lý đồ họa ngày càng tăng mạnh.

GPU có thể có hàng trăm hoặc hàng nghìn lõi nhỏ. Và nó hoàn hảo cho các phép tính 2D và 3D cũng như kết xuất đồ họa 3D. Nó có sức mạnh lên đến 100 CPU, tất cả đều nằm trong một GPU duy nhất. Mô hình GPU này sẽ tăng tốc các tác vụ. Với hiệu suất đồ họa cao của GPU, bạn có thể chơi trò chơi ở độ phân giải cao hơn. Cũng như tốc độ khung hình nhanh hơn. Do đó, VPS chứa GPU tạo nên điểm hấp dẫn “chí mạng” cho những kế hoạch của giới game thủ hay streamer.

Sức mạnh của GPU giúp trải nghiệm game cực mượt

Bạn có thể làm gì với VPS tích hợp GPU?

VPS tích hợp GPU là một giải pháp tuyệt vời cho các dự án yêu cầu tài nguyên máy tính hiệu suất cao. Nhiệm vụ chính của nó là phân phối tài nguyên máy tính giữa tất cả các thiết bị trong mạng. Khi thuê bạn sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào các GPU. Bạn có thể sử dụng nó cho bất cứ thứ gì bạn muốn với ổ SSD hiệu suất cao. Đặc biệt nếu bạn đang muốn phát triển các kế hoạch ở mức độ nào đó tiệm cận công nghệ cao. Thì loại VPS này có thể giúp bạn.

Hoàn toàn có thể chạy Bluestacks trên VPS có GPU

Có nhiều thắc mắc rằng có thể chạy BlueStacks trên VPS GPU không? Tất nhiên là được. VPS giả lập Android cài BlueStacks được tối ưu hóa để sử dụng nhiều tài nguyên. Người dùng có thể tận dụng khả năng đa phiên bản để làm việc cùng lúc. Với nhiều ứng dụng trên cùng một máy tính. Biến nó trở thành giải pháp lý tưởng cho đa tác vụ. VPS có GPU còn giúp giới kinh doanh tài khoản game android nuôi các tài khoản game trên giả lập android. Hoặc thực hiện các công việc duy trì tài khoản game android ngay chính trên VPS.

VPS GPU cũng là một giải pháp hay cho chỉnh sửa video 4K. Nó sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc PC bị treo. Hay nếu bạn là một kiến ​​trúc sư, đây sẽ là thứ bạn cần để chạy phần mềm nặng mà không cần lo lắng. Ngoài ra, nếu bạn cần một VPS có thể chạy các tác vụ học máy, AI phức tạp, thì các VPS với GPU thế hệ Tesla K40, Tesla K80 sẽ rất hữu ích.

Làm thế nào để chọn VPS GPU tốt nhất?

Đơn giản thôi, trước hết hãy xác định đúng nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần một VPS để chạy giả lập android với Bluestacks, thì các VPS có GPU dòng GRID như Nvidia K140Q – 1GB hoặc K240Q là phù hợp. Còn nếu bạn cần chạy các giả lập android khác như LDplayer, Noxplayer để treo các game đồ họa thì cần các VPS có trang bị GPU từ dòng  Nvidia GeForce GT 730 – 2GB, Nvidia RTX A4000.

Đặc biệt, nếu bạn dùng VPS vào công việc luyện các ứng dụng AI, học máy thì không thể sử dụng các dòng GPU trên bởi vì nó sẽ không hoạt động với AI. Lúc này bạn cần tới các dòng GPU Tesla từ Tesla K40, Tesla K80 hoặc cao cấp hơn.

Sau khi định được loại GPU mà bạn cần, tiếp đó hãy nhìn vào cách nhà cung cấp chăm sóc cơ sở hạ tầng chuyên dụng của họ. Sau đó, dựa vào các thông số họ cung cấp để đánh giá có nên lựa chọn dịch vụ. Một VPS GPU, đương nhiên rồi cần GPU có hiệu suất tốt. Sau đó lựa chọn hệ điều hành của VPS phù hợp với tính chất công việc của bạn. Phổ biến nhất vẫn là VPS Windows trang bị GPU. Nhưng một số công việc khác cũng cần VPS với hệ điều hành Linux như Ubuntu hoặc Centos.

ZingServer là một lựa chọn xứng đáng

Với các máy chủ VPS GPU của ZingServer, người dùng có thể sở hữu toàn bộ tài nguyên phần cứng và máy chủ GPU độc quyền. Để chơi game, chạy trình giả lập Android, hay phát triển AI,… tất cả đều sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn sẽ có được hiệu suất và bảo mật tối đa cho các dự án của mình.

Phát triển các dự án AI bằng VPS GPU cực hiệu quả

Hãy xem qua các gói VPS có GPU hoặc VPS chạy giả lập android của chúng tôi. Bạn sẽ được cung cấp đủ sức mạnh xử lí đồ họa ở các mức khác nhau. Khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể thuê các cấu hình VPS có GPU hiệu suất cao với phần cứng hàng đầu. Đặc biệt là trong tầm giá cực hấp dẫn. Hãy để ZingServer giúp bạn thực hiện các kế hoạch của mình với những nền tảng công nghệ hàng đầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *