Phát triển thương mại điện tử nhanh chóng với 10 cách này

Thương mại điện tử đang không ngừng mở rộng và chiếm lĩnh thị trường. Vậy làm thế nào để có thể phát triển thương mại điện tử nhanh chóng?

10 cách để phát triển thương mại điện tử nhanh chóng được chúng tôi chọn lọc dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cùng xem qua.

1. Đặt kỳ vọng hợp lý

Mọi người đều biết rằng tốc độ tăng trưởng dễ đạt được hơn trong những năm đầu. Tương tự, các công ty khởi nghiệp phát triển nhanh hơn nhiều so với các doanh nghiệp đã thành lập. Nhưng sự khởi đầu màu hồng dễ ké theo sự chủ quan. Chính điều này tạo nên những kỳ vọng đi quá so với thực tế. Do vậy, nhận định và dự đoán cho những kế hoạch cũng như thành quả trong tương lai phải thật sự được cân nhắc kĩ lưỡng.

2. Kiểm tra và thử nghiệm

Khi bạn đang chuẩn bị cho sự ra mắt của một doanh nghiệp thương mại điện tử hãy dành tiền cho việc phân tích và thử nghiệm. Khi bạn tiếp cận thử nghiệm, hãy xem xét mọi thứ từ quan điểm của khách hàng. Hãy sử dụng thử nghiệm phân tách để so sánh hai hoặc nhiều tùy chọn cạnh tranh.

Việc thử ngiệm như bước đệm cho dự án ecommerce của bạn

3. Suy nghĩ toàn cầu, hành động theo khu vực

Bạn có thể sử dụng Chiến dịch nâng cao của Google hoặc Quảng cáo Bing để thay đổi cách bạn đặt giá thầu trên bất kỳ vị trí địa lý nào cho quảng cáo. Ngoài ra, hãy tiếp tục điều chỉnh các phân đoạn cho đến khi đạt KPI.

4. Tận dụng Quảng cáo mua sắm trong Google

Điều này giúp ích cho việc xem xét lượng truy cập đi qua hệ sinh thái của Google bằng Quảng cáo mua sắm của nó. Những quảng cáo này cho phép hiển thị hình ảnh và giá sản phẩm của bạn. Điều đó có thể giúp ích rất nhiều cho CTR. Vì giá cả thường là mối quan tâm số một của người mua sắm trực tuyến.

Người mua sắm trực tuyến rất quan tâm đến giá sản phẩm

5. Tiếp thị với kiến ​​thức vững chắc

Bạn phải suy nghĩ từ quan điểm của khách hàng và tôn trọng một số đặc điểm hoặc khuôn mẫu cơ bản của họ để mang lại thông điệp lý tưởng cho họ. Một cách tốt để tương tác với khách hàng lâu năm là thông qua giảm giá và khuyến mại. Trên tất cả, thông tin liên lạc của bạn với các phân đoạn khác nhau phải thể hiện mức độ bạn coi trọng chúng.

6. Tập trung vào SEO

Hãy nhớ rằng nền kinh tế thương mại điện tử vẫn đang mở rộng. Người ta có thể hình dung từ các xu hướng rằng, thị trường tổng thể sẽ ngày càng trở nên cạnh tranh. Theo thời gian, sự nổi bật sẽ đòi hỏi khả năng hiển thị liên tục trong các công cụ tìm kiếm. Nói cách khác, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là điều tuyệt vời với bất kì dự án kinh doanh nào.

Mặc dù nhu cầu về các từ khóa cụ thể không còn quan trọng như trước đây. Nhưng việc xuất bản nội dung mới nhất quán về các chủ đề mà khách hàng quan tâm là yếu tố then chốt. Trên thực tế, các nhà tiếp thị có xu hướng SEO và tiếp thị nội dung trong cùng một nội dung.

SEO sẽ giúp nâng cao khả năng tìm kiếm trang web của bạn

7. Ưu tiên các thiết bị di động

Thị trường tiếp thị trên di động đã chuyển động trong vài năm qua. Số lần nhấp trên thiết bị di động hiện chiếm 26,6%. Số lần nhấp chuột trên máy tính theo tỷ lệ phần trăm tăng ít hơn đáng kể. Những công cụ nhỏ gọn và linh động cùng với sự kết hợp của tốc độ tạo nên một môi trường thuận lợi để phát triển thương mại điện tử.

8. Mở rộng cơ sở dữ liệu

Thu thập thông tin về khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng là rất quan trọng đối với sự thành công của trang web. Nhưng nó cũng là một thành phần quan trọng của sự chuẩn bị. Bạn sẽ dễ dàng hơn cho các lần ra mắt trong tương lai nếu bạn đã dành thời gian để phát triển cơ sở dữ liệu mở rộng.

9. Thiết kế thương hiệu để thành công

Thông qua một đại lý tiếp thị chuyên nghiệp, bạn có thể suy nghĩ lại về phông chữ, biểu tượng và bao bì của mình,… Hãy nghĩ về cách giới thiệu thương hiệu của bạn tốt hơn với tính chuyên nghiệp. Bằng cách đó, bạn có thể gây ấn tượng và thu hút khách hàng của mình ở nhiều cấp độ.

10. Chọn công nghệ tiên tiến, tích hợp tốc độ

Công nghệ cơ bản đã giúp các thương hiệu thương mại điện tử phát triển trong những năm gần đây. Các công cụ như Facebook hay mạng xã hội nói chung và các hệ thống SaaS, hay các hệ thống kiểm tra phân tách và nền tảng email,… đã được tận dụng triệt để.

Có một khía cạnh chính khác, đó là cơ sở hạ tầng hỗ trợ trang web. Lưu trữ của bạn càng nhanh và đáng tin cậy, bạn càng có thể cung cấp nội dung và các tài nguyên khác một cách nhanh chóng. Dẫn đến kết quả công cụ tìm kiếm cao hơn (vì tốc độ là một yếu tố xếp hạng) và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Phát triển thương mại điện tử với VPS là phương án hữu ích

Để tận dụng triệt để tất cả các chiến thuật trên, chúng tôi có thể giúp bạn lấy tốc độ làm nền tảng. ZingServer cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS hỗ trợ SSD được quản lý chuyên nghiệp. Tận dụng sức mạnh của ổ đĩa và máy chủ riêng ảo sẽ biến những kế hoạch thương mại điện tử của bạn trở nên vững chắc hơn. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *