7 công cụ SEO VPS – Cách để tăng SEO trang web của bạn

Các công cụ SEO VPS rất quan trọng để xây dựng một chiến lược SEO vững chắc. 7 công cụ SEO được chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Tại sao cần VPS cho SEO?

Hai yếu tố phổ biến có thể có ảnh hưởng lớn đến SEO trang web của bạn là hiệu suất và nội dung. Khi thiếu một hoặc cả hai, trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều về vị trí xuất hiện trên kết quả tìm kiếm. Có nhiều khía cạnh khác liên quan đến SEO, nhưng hai khía cạnh này có thể được coi là cơ sở để bạn xây dựng một chiến dịch SEO thực sự hiệu quả. Ngay cả khi bạn có nội dung tuyệt vời và thân thiện với SEO. Nhưng một trang web mất quá nhiều thời gian để tải sẽ vẫn bị tụt lại phía sau trong kết quả tìm kiếm.

Hiệu suất của một trang web phần lớn phụ thuộc vào vị trí trang web đang được chạy. Nếu máy tính hoặc máy chủ đó không có hiệu suất tốt, thì hoạt động tải trang web sẽ bị chậm. Cách duy nhất để sửa lỗi này là tìm một nơi tốt hơn để lưu trữ trang web của bạn. Cho dù đó là nội dung, hiệu suất, liên kết hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác đang ảnh hưởng đến SEO trang web. Và VPS là một lựa chọn cực kì thích hợp. Mỗi công cụ SEO cho VPS được liệt kê dưới đây đều có thể giúp bạn giải quyết vấn đề.

VPS phù hợp để chạy một chiến dịch SEO cho trang web

Công cụ SEO trên VPS hoạt động như thế nào?

Một lưu ý rằng bạn sẽ không thể nhận được tất cả các lợi ích SEO từ VPS. Trừ khi bạn sử dụng các công cụ. Các công cụ sẽ sử dụng tài nguyên VPS. Sau đó biến trang web của bạn thành một cỗ máy SEO hiệu quả. Nếu bạn muốn có một chiến dịch SEO cạnh tranh, hãy bắt đầu với VPS và kết thúc bằng các công cụ.

Chọn đúng công cụ cũng quan trọng như chọn gói lưu trữ VPS phù hợp. Bạn có thể bắt đầu với một hoặc vài công cụ vào chiến dịch tiếp thị SEO của mình. Ngay cả khi bạn chỉ thêm một công cụ duy nhất, bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi lớn liên quan đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

7 công cụ SEO VPS tốt nhất cho chiến lược SEO của bạn

GSA

GSA – Search Engine Ranker là một trong những công cụ được đánh giá cao nhất trên thị trường. Công cụ này hoạt động với tốc độ nhanh khi cấu hình nó với gói dịch vụ lưu trữ SEO VPS. Nó sẽ đảm nhận rất nhiều công việc SEO cho bạn. Nó xử lý các liên kết ngược – một thứ rất quan trọng đối với SEO. Google và các công cụ tìm kiếm khác phân tích các liên kết ngược của bạn khi đã xác định được những gì để xếp hạng trang web.

Công cụ này sử dụng văn bản liên kết khi gửi các liên kết ngược. Điều đó cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho chiến dịch SEO của bạn. Vì nó sẽ giúp bạn xếp hạng cho các từ khóa liên quan đến thị trường. Nó cũng cho phép bạn nhập các cài đặt xếp hạng trang khi gửi đến các trang web. Điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc kết thúc với các liên kết rác khi bạn sử dụng công cụ này.

GSA cho SEO VPS không còn xa lạ

Bạn có thể xác định chất lượng của các liên kết mà bạn muốn. Và sau đó trình xếp hạng công cụ tìm kiếm GSA sẽ hoạt động. Trình gửi trang web tự động GSA gửi trang web của bạn tới các trang web và thư mục. Trong khi trình lập chỉ mục SEO GSA giúp bạn lập chỉ mục trang web của mình bởi các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ được thực hiện trong vòng vài phút thay vì vài ngày hoặc vài tuần.

XRumer

XRumer là một công cụ SEO rất phổ biến được sử dụng để tăng lượng truy cập. Có thể sử dụng công cụ này để đăng quảng cáo và liên kết của mình trên các diễn đàn, blog, thư mục, mạng xã hội. Nó thực sự có thể đăng trên hơn 400.000 tài nguyên. Vì vậy bạn có thể nhận được rất nhiều liên kết khi sử dụng công cụ này. Nó tự động bỏ qua CAPTCHA nên bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

SEnuke TNG

SEnuke TNG là phiên bản mới nhất của SEnuke. Đây là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trên thị trường. Nó tự động hóa nhiều thứ, giúp trang web của bạn xếp hạng dễ dàng hơn. Nó mô phỏng những người đang tìm kiếm từ khóa của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm. Bot tiến hành tìm kiếm và sau đó nhấp vào trang web của bạn. Lưu lượng truy cập mô phỏng này có thể giúp trang web của bạn tăng khá nhiều trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Công cụ này cẩn thận bắt chước hoạt động của con người. Lừa Google nghĩ rằng mọi người đang tìm kiếm bạn. Nó cũng được tích hợp công nghệ giúp giải CAPTCHA. Điều đó cho phép nó chuyển từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ tiếp theo mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn có thể xây dựng các trích dẫn địa phương để cải thiện kết quả SEO địa phương của bạn. Đây chỉ là một số trong những gì bạn có thể làm với công cụ này. Bạn thậm chí không cần bất kỳ kiến ​​thức SEO nào để bắt đầu.

SEnuke là một công cụ rất mạnh mẽ

SEO PowerSuite

SEO PowerSuite có đầy đủ các công cụ sẽ giúp bạn có một chiến dịch SEO mạnh mẽ. Mặc dù bạn có thể nhận các công cụ riêng biệt, nhưng tốt nhất là bạn nên mua bộ công cụ đầy đủ. Trình theo dõi xếp hạng cung cấp dữ liệu xếp hạng chính xác. Giúp bạn có thể xác định chiến dịch của mình đang hoạt động như thế nào. Bạn luôn cần phải biết mình đang ở đâu so với đối thủ. Do đó đây là một công cụ quan trọng.

Nó cũng chứa SEO SpyGlass. Công cụ này cung cấp nghiên cứu liên kết ngược. Trình kiểm tra trang web cung cấp kiểm tra trang web và tối ưu hóa nội dung. Nó cũng cung cấp số liệu thống kê thu thập thông tin chi tiết. Ngoài ra còn cung cấp báo cáo về tất cả các liên kết bị hỏng.

Nó cung cấp xác minh liên kết, tìm các cơ hội liên kết mới và theo dõi tiến trình của bạn. Nó cũng biên soạn các báo cáo xây dựng liên kết. Khi bạn sử dụng các công cụ này cùng nhau, bạn có thể đưa ra một chiến lược SEO đầy đủ. Bạn có thể đánh trúng đối thủ từ mọi góc độ và phát triển một kế hoạch giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

SEO PowerSuite giúp bạn đánh trúng mọi đối thủ

Advanced Web Ranking

Advanced Web Ranking có một số lượng lớn các công cụ mà bạn có thể sử dụng cho SEO. Tính năng theo dõi thứ hạng cung cấp quyền truy cập tức thì vào thứ hạng và theo dõi đối thủ cạnh tranh. Đây là chìa khóa nếu bạn định thực hiện nghiên cứu thị trường. Kiểm tra SEO giúp bạn loại bỏ các công cụ tìm kiếm đang cố gắng thu thập thông tin. Nếu bạn muốn đạt được thứ hạng tốt, việc kiểm tra này sẽ cực kì hữu ích.

Inspyder Backlink Monitor 5

Quản lý backlink là một phần quan trọng của SEO. Đó là lý do tại sao Inspyder Backlink Monitor 5 là một công cụ phổ biến như vậy. Điều quan trọng cần lưu ý là đây không phải là một công cụ độc lập. Bạn cần sử dụng nó kết hợp với một công cụ xây dựng liên kết. Sau đó, bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra các liên kết ngược của mình. Đồng thời loại bỏ những liên kết đã chết để chúng không ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn. Nó cũng có thể thực hiện kiểm tra backlink nhiều tầng và xem xét xếp hạng trang. Ngoài ra, nó còn giúp lưu ý trạng thái chỉ mục và đưa ra các báo cáo kịp thời.

Ahrefs

Giống như nhiều công cụ SEO khác, Ahrefs có đầy đủ các tính năng để bạn sử dụng. Bạn có thể xem các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng và không phải trả tiền cho chúng. Bạn thậm chí có thể xem bản sao họ sử dụng cho các quảng cáo trả phí của họ. Điều này sẽ cho phép bạn tạo quảng cáo đối đầu trực tiếp với quảng cáo của họ. Nó dễ dàng hơn nhiều so với việc truy cập Google và nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm.

Ahrefs cung cấp dữ liệu xếp hạng hàng ngày

Công cụ theo dõi vị trí cung cấp cho bạn dữ liệu xếp hạng hàng ngày. Bạn có thể tìm hiểu cách bạn xếp hạng cho từng từ khóa ở mọi quốc gia và ngôn ngữ. Bạn thậm chí có thể xem lịch sử vị trí của mình, cũng như hiệu quả hoạt động của bạn trên thiết bị di động.

Trình khám phá nội dung là một tính năng tuyệt vời khác. Nó giúp bạn khám phá nội dung nào nhận được nhiều liên kết ngược và chia sẻ nhất. Đó là chìa khóa để xây dựng một chiến lược nội dung hiệu quả. Bạn thậm chí có thể xem các trang web liên kết đến nội dung đó. Sau đó, bạn có thể tiếp cận các trang web đó như một phần của chiến lược xây dựng liên kết của riêng mình.

Tăng hiệu suất với VPS SEO của ZingServer

SEO là thực hành viết và chạy một trang web theo cách mà các công cụ tìm kiếm phổ biến có thể xác định, phân loại và ưu tiên nó trong kết quả tìm kiếm. Điều này bao gồm nội dung, liên kết, và nhiều khía cạnh khác của trang. Nhưng các công cụ tìm kiếm cũng đánh giá cao về tốc độ tải trang và hình ảnh, mức độ mượt mà của bất kỳ nội dung video nào và  mức độ ổn định của hiệu suất đó như thế nào.

Điều này quan trọng, bởi vì phần lớn nội dung và các trang web kinh doanh mà mọi người tìm thấy đều là kết quả của tìm kiếm trực tuyến bằng các công cụ tìm kiếm này. Bất kể nội dung của bạn là gì hoặc bạn sử dụng công cụ nào. Nếu bạn không sử dụng VPS SEO tốt nhất cho trang web của mình, thì việc hiệu suất thấp có thể làm ảnh hưởng đến cơ hội được nhìn thấy trong kết quả tìm kiếm của bạn.

Bạn nên sử dụng máy chủ của ZingServer, vì chúng có thể cải thiện tất cả những điều đó cho trang web của bạn. Tốc độ, bảo mật, độ tin cậy và tính nhất quán của máy chủ giúp các công cụ tìm kiếm như Google và Bing thấy rằng trang web của bạn có hiệu suất tuyệt vời. Truy cập ngay ZingServer để có cho mình gói VPS tốt nhất cho các công việc SEO website.

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *