Cài đặt Visual Studio 2022 trên VPS hoặc Windows Server

Được biết đến như một phần mềm lập trình website nổi tiếng có một không hai và đến nay chưa có công cụ nào có thể thay thế được, Visual Studio không còn xa lạ gì với những người đam mê lập trình VB+ và C#.

Visual Studio là gì?

Visual Studio là một giải pháp miễn phí, đầy đủ tính năng và có thể mở rộng cho các nhà phát triển cá nhân để tạo các ứng dụng cho Android, iOS, Windows và website. Nó được lập trình bằng ngôn ngữ VB+ và C#. Đó là các ngôn ngữ lập trình cho phép người dùng xây dựng hệ thống website dễ dàng và nhanh chóng nhất. Cài đặt phần mềm trên máy chủ hoặc VPS sẽ đem lại nhiều lợi thế. Như giữ công việc của bạn được tách biệt và luôn sẵn sàng 24/7, cũng như các lợi thế về hiệu suất đi kèm với dịch vụ lưu trữ đám mây: tải xuống/tải lên cực nhanh, lưu trữ cục bộ và hệ thống I/O.

unnamed file 441
Visual Studio 2022 là phiên bản mới nhất hiện tại

Với nhiều phiên bản cho phép người dùng thoải mái lựa chọn phiên bản tốt nhất, có cấu hình phù hợp nhất với đa dạng dòng máy của mình. Đồng thời tùy theo nhu cầu của người dùng, Visual Studio cũng cho phép tự do chọn lựa giao diện chính cho máy tính. Cùng theo dõi hướng dẫn cài đặt Visual Studio trên máy chủ Windows hoặc VPS Windows dưới đây.

Cài đặt Visual Studio 2022 trên Windows Server hoặc VPS

Đầu tiên, đăng nhập vào Windows Server hoặc VPS Windows của bạn. Có thể tham khảo hướng dẫn đăng nhập VPS Windows của chúng tôi qua bài viết: Hướng dẫn đăng nhập VPS Windows trên Win 7 và Win 10

Sau đó mở trình duyệt web và truy cập trang tải xuống của Microsoft cho Visual Studio: https://www.visualstudio.com/downloads/.Tải trình cài đặt xuống máy chủ hoặc VPS. Mở trình cài đặt và bạn sẽ thấy màn hình bắt đầu của Visual Studio.

unnamed file 442
Giao diện bắt đầu của Visual Studio

Chọn gói phát triển mà bạn muốn cài đặt theo yêu cầu của dự án. Các gói được chọn sẽ tự động tải xuống và cài đặt. Sau khi hoàn tất, bạn có thể khởi chạy Visual Studio.

unnamed file 443
Chọn gói cài đặt bạn muốn

Một số công cụ hữu ích cho Visual Studio 2022

Bạn cũng có thể tải xuống miễn phí các công cụ có sẵn cho Visual Studio trên trang chủ tải xuống, bao gồm:

  • Agents for Visual Studio 2022
  • Feedback Client for Visual Studio 2022
  • IntelliTrace Standalone Collector for Visual Studio 2022
  • Performance Tools for Visual Studio 2022
  • Remote Tools for Visual Studio 2022

VPS Windows tạo nên một môi trường phát triển lý tưởng. Tìm hiểu thêm về VPS Windows và các dịch vụ máy chủ ảo của chúng tôi tại zingserver.com. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Được biết đến như một phần mềm thiết lập trang web nổi tiếng có một không hai và đến nay không có công cụ nào có thể thay thế được, Visual Studio không còn xa lạ gì với những người đam mê thiết lập VB + và C #.

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *