Cách tạo tài khoản Ebay không bị khóa (suspended )

Tài khoản Ebay bị khóa hay Suspended thực sự là nỗi ám ảnh của Dropshiper. Mình tham gia Dropshipping cũng đã khá lâu nhưng cũng chưa chia sẻ được gì cho mọi người cả. Nay mạo phép chia sẻ chút xíu về nghề Dropshipping, phải nói thật là mảng Dropshipping, cụ thể là Drop Ebay mình cũng tham gia khá lâu và quá quen thuộc đường đi nước bước từng chút một rồi. Nay cũng mạn phép viết cái hướng dẫn đơn giản để mọi người có thể tạo được tài khoản Ebay không bị khóa hay Suspended sau đó có thể bán được hàng trên Ebay.

Bên cạnh đó, cũng sẽ có nhiều chú nhóc làm linh tinh và việc kiếm tiền sạch bị giới hạn. Nếu như các bạn đang bán eBay ngon lành mà gặp mấy thằng nó dùng hàng bẩn đi orders hàng mình để rồi account phải upload giấy tờ cho eBay là cái này bó tay.

Vấn đề này vẫn chưa có cách khắc phục triệt để nhưng nếu chưa bị suspended thì vẫn có thể liên hệ eBay để nói chuyện và thông báo trước vì mình có đầy đủ bằng chứng cho giao hàng và người gửi người nhận. Mặt hàng của mình là có sẵn. Nhân viên eBay sẽ hỗ trợ tích cực cho mình vấn đề này. Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản sử dụng info Việt Nam:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ebay sử dụng info Việt Nam (Ebay VN)


Đối với info VN thì chỉ có thể đăng ký bán ở international vậy là sẽ được tham gia bán tại UK tức là ebay.co.uk. đăng ký tài khoản eBay UK thì đơn giản rồi cái này mình không nói nữa. Xin limit $ cũng tiện hơn vì mình cũng được chát support chứ không cần gọi điện cho phức tạp hóa vấn đề. Bán ở UK $ là khá cao nên lời là chắc chắn 100% vì bảng anh mà quy ra tiền việt thì khỏi bàn về độ trâu.

Đăng ký tài khoản eBay USA.

Cái này mới hấp dẫn và độ khó thực sự bắt đầu. Chắc nếu ae nào từng làm ebay thì chắc cũng đã nghe đến từ nuôi acc. Vậy đăng ký tài khoản và nuôi như thế nào thì mình cũng có chút kiến thức để chia sẻ anh em. Dân offer cũ mà làm tài khoản này thì đúng chỉ toàn pro siêu cấp acc seller luôn vì nguyên liệu quá đầy đủ. Trước khi muốn đăng ký eBay USA hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau:

  1. Info USA full bao gồm ssn và dob ( ngày tháng năm sinh). cái này là bắt buộc để chắc chắn cho tương lai sau này.
  2. Vấn đề về cookie, cái này cũng khá quan trọng. Hãy lưu lại toàn bộ cookie trên máy của mình để eBay có kiểm tra thì cũng xác thực là chính chủ.
  3. Vấn đề IP là quan trọng nhất bắt buộc phải IP sạch clear 100%. Vây IP này ở đâu ra? Cái này mình đã có nghiên cứu rồi chẳng có con VPS hay IP gì có thể vượt qua eBay được 100 % hết. Bao giờ cũng có một tỷ lệ nhật định bị thất bại và thành công nhất định, bạn cần thử nghiệm, hãy làm hết sức phần còn lại để tạo hóa lo.
  4. Phone usa bất kỳ miễn sao nhận được call với sms để ver là được. eBay không kiểm tra phone sau này.
  5. Tài khoản paypal verify chưa dính vào eBay bất kỳ lần nào nói chung là fresh. Như vậy cấu trúc và nguyên liệu đã đủ, còn chần chừ gì để tạo cho mình 1 tài khoản eBay? Khi tạo xong 1 tài khoản eBay thì chúng ta đừng list item vội mà hãy đợi trôi qua tài khoản từ 2 – 3 tuần. Rồi hãy đưa sản phẩm của mình lên. Vậy sản phẩm như nào thì tốt nhất để có thể qua các bước kiểm tra đầu tiên của eBay?

Sản phẩm sử dụng hình ảnh tự chụp không dùng các hình ảnh có sẵn như các store lớn hay đăng tải, hình ảnh nên có 2 hình trở lên để bài viết đạt chất lượng tốt nhất. Sử dụng mục use để bán hàng là hàng cũ đã qua sử dụng cho sản phẩm đầu tiên.

Mới đầu muốn kinh doanh thì phải đầu tư. Chúng ta hãy list bid tức là đấu giá sản phẩm của chính mình đầu tiên, tôi dám cam đoan cái này ai mới làm lần đầu thì sẽ lỗ vốn nhưng nếu có kinh nghiệm dropshipping rồi thì sẽ hòa vốn hoặc lời.

unnamed file 38
Dropshipping-Ebay-và-Amazon

Khi mới đăng ký tài khoản mới thì eBay chỉ cho giới hạn là 500$ thôi nhưng đừng buồn, từng tháng khi sử dụng hết thì nó sẽ auto tăng limit $ lên cho anh em bán tiếp.

Restricked Ebay và hai cách gỡ thành công

Khi account chưa vượt qua 3 tháng đầu tiên kiểm tra của ebay thì hãy nhớ cho mình là không được list hàng điện tử, hàng to. Nên list sách hay các phụ kiện của nhà bếp giá $ nhỏ để chúng ta có thể nuôi tài khoản tồn tại trên 3 tháng. Như vậy với hướng dẫn như này mọi người có thể tạo cho mình tài khoản để bán chất lượng nhất. Chúc ae thành công.

Cho dù list item đầu tiên có vấn đề gì về giới hạn thì chúng ta chỉ cần call lên ebay giải quyết là xong. vì acc của chúng ta chẳng có lỗi hay MC99 gì cả. Nhân viên của eBay sẽ hỗ trợ chúng ta hết lòng.

Nuôi acc khi dùng tài khoản ebay bán của các seller.

Cái này cũng đơn giản thôi thì tài khoản là có sẵn rồi còn được limit 25k $ hay 50k $ nữa. Quá sướng nhưng nuôi nó thật sự rất vất vả. Nguyên liệu thì sử dụng như phía trên mình viết. Nhưng tài khoản paypal thì không nên liên kết với ebay vì sau này giả sử Account Paypal die thì cũng lắp được Account Paypal khác vào để nhận $ vì mấy ông bán acc ebay kèm Paypal chẳng có Paypal nào tốt cả.

Giả sử list item đầu tiên mà bị giới hạn thì cũng chỉ cần call lên là xong. Nhưng phải sử dụng đúng nguyên liệu như mình trình bày ở trên. Acc Paypal thì có đủ nguyên liệu thì nên tự reg hay hơn là mua của ngta. Vì chẳng ai bán tài khoản Paypal trust cao giá rẻ cho các bạn đâu!

Sản phẩm lấy ở đâu ư?

Mọi người có thể tự lựa chọn các sản phẩm cho mình trên ebay hay amazon có các sản phẩm được sales giảm giá rồi liên hệ mấy ông checkout hàng chẳng hạn, ăn theo kiểu $ chênh lệch thôi. Ngồi không chẳng làm gì vẫn có tiền. Muhahaha quá phê phải không nào? sản phẩm mọi người có thể tự tìm kiếm thêm….

Nếu ông nào mua bán gì mà gặp ICQ có nghi vấn scam thì các ông có thể truy cập http://findscam.net/ để tìm thông tin về người bán xem có phải lừa đảo hay không. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã đọc bài viết của mình. Các bạn có thể tham gia group ebay dropshipping này để cùng trao đổi và học hỏi kinh nghiệm nhé, GOOD LUCK!

Zing Server/Tổng hợp

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *