TOP VPS nước ngoài, VPS Việt NAM bán chạy nhất

VPS nước ngoài là lựa chọn được nhiều khách hàng tin dùng vào các dịch vụ cần một địa chỉ IP nước ngoài như MMO, và dưới đây là TOP 10 gói VPS nước ngoài bán chạy nhất do ZingServer tổng hợp từ dữ liệu cung cấp dịch vụ.

Tại sao cần dùng VPS nước ngoài?

Một số công đặc thù cần sử dụng địa chỉ IP nước ngoài, nhưng bạn lại đang ở Việt Nam, vì vậy VPS nước ngoài sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP tại một nước cụ thể bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. do đó khi sử dụng VPS nước ngoài sẽ giống như bạn có một máy tính có địa chỉ IP tại chính nước đó. Ví dụ khi sử dụng VPS USA (Mỹ) bạn sẽ có một máy tính đặt tại Mỹ, có địa chỉ IPv4 tại Mỹ.

Những công việc cần sử dụng IP nước ngoài như Download, Upload, kiếm tiền trên mang, dropshipping, nuôi các tài khoản Paypal, Amazon, Ebay… hoặc các công việc cần một tốc độ mạng quốc tế cao cũng có thể sử dụng VPS nước ngoài. Trong khi tuyến cáp quang xuyên Thái Bình Dương (AAG) thường xuyên bị ảnh hưởng, thì việc sử dụng VPS nước ngoài là giải pháp tốt trong các công việc online đòi hỏi băng thông quốc tế cao.

TOP những gói VPS nước ngoài bán chạy nhất?

VPS nước ngoài có đa dạng cấu hình, ở nhiều quốc gia khác nhau do đó được chia thành nhiều gói, việc chia VPS nước ngoài thành nhiều gói sẽ giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn. Ví dụ: Những công việc cần cấu hình VPS cao khách hàng có thể lựa chọn VPS cấu hình cao; những công việc chỉ cần 1 địa chỉ IP ở Mỹ mà không cần cấu hình cao quý khách có thể lựa chọn VPS US RAM 2 CPU 1… Để giúp khách hàng hình dung được các gói VPS nước ngoài nào thường hay được sử dụng, ZingServer sẽ tổng hợp một danh sách 5 gói VPS nước ngoài bán chạy nhất gồm có:

VPS US (Mỹ) RAM 1 CPU 1 giá 129.000 đồng/tháng

Gói VPS US RAM 1 CPU 1 còn thường được gọi tắt là VPS US 1-1 là một trong những gói Cloud VPS US được sử dụng khá phổ biến, loại VPS này phù hợp với các công việc chỉ cần một địa chỉ IP tại Mỹ mà không quan trọng về cấu hình cao. Gói VPS này sử dụng được cho các công việc nhẹ nhàng như treo một tab trình duyệt, auto click cái gì đó hoặc chạy view….

Gói VPS Mỹ RAM 1 CPU 1 có giá chỉ 129.000đ/tháng là lựa chọn rất kinh tế, thị trường Mỹ luôn là trọng điểm của thương mại điện tử, do đó các công việc cần IP tại Mỹ cùng vì thế mà rất đa dạng. Nếu quý khách hàng không cần một VPS mạnh mẽ, chỉ vừa đủ dùng và có IP tại Mỹ thì gói này rất phù hợp khi mua số lượng lớn VPS.

VPS Singapore RAM 2 CPU 1 giá 179.000 đồng/tháng

Singapore được biết đến là quốc gia có tốc độ internet nhanh nhất thế giới theo kết quả khảo sát của Ookla (trang web speedtest.net) năm 2019 với tốc độ tải xuống ở mức 198.46 Mbps. Con số này cao gấp đôi so với các cường quốc như Nhật Bản hoặc Đức khi chỉ có tốc độ Wi-Fi tải xuống lần lượt là 95.17 Mbps và 91.20 Mbps. Sau kết quả khảo sát được công bố, rất nhiều công ty trong lĩnh vực lưu trữ dữ liệu đã tìm đến Singapore để đặt Datacenter.

VPS Singapore do ZingServer triển khai có Datacenter đặt tại thủ đô Singapore, hạ tầng đạt chuẩn Tier 3 cho tốc độ truy xuất và sử dụng mạng rất cao. Các gói VPS Singapore được cài sẵn hệ điều hành Windows hoặc Linux tất cả các phiên bản, gói VPS Singapore RAM 2 CPU 1 có giá 179.000 đồng/tháng với dung lượng ổ cứng 20 GB đủ sử dụng cho các nhu cầu cơ bản.

VPS Việt Nam RAM 1 CPU 1 giá 149.000 đồng/tháng

Cloud VPS Việt Nam có ưu điểm là tốc độ remote ở trong nước rất nhanh do có Datacenter đặt tại Hà Nội – Việt Nam, tốc độ mạng nội địa của VPS Việt Nam có thể lên đến 1000Mbps, trung bình tốc độ mạng duy trì luôn ở khoảng 300 – 700 Mbps. Đặt tại VNPT-IDC Hà Nội nên VPS Việt Nam rất phù hợp đối với nhu cầu sử dụng VPS thay thế một máy tính cá nhân dùng cho các nhu cầu tương tác, lưu trữ dữ liệu trong nước.

VPS Việt Nam có đa dạng cấu hình với 8 mức cấu hình giá chỉ từ 149.000 đồng/tháng đến gói cao nhất RAM 32 CPU 16 SSD 240 giá chỉ 2.090.000 đồng/tháng. Có nhiều mức cấu hình nên VPS Việt Nam có rất nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

VPS US (Mỹ) RAM 2 CPU 2 giá 179.000 đồng/tháng

Gói VPS này trang bị RAM 2 CPU 2 nên tốc độ xử lý và remote của VPS cải thiện rất tốt so với RAM 1 CPU 1, chính vì điều này gói VPS này được khách hàng lựa chọn nhiều thứ 2 trong các gói VPS. Thay vì sử dụng VPS RAM 1 CPU 1 với mức giá 129.000đ thì nhiều khách hàng muốn chi thêm chỉ 50.000đ mà có một VPS mạnh mẽ hơn gấp đôi, sử dụng được cho nhiều mục đích hơn nên gói VPS này thuộc TOP bán chạy nhất trong các gói VPS US.

Đối với các nhu cầu VPS phục vụ kiếm tiền trên mạng (MMO) thì việc sử dụng một VPS vừa rẻ vừa khỏe thì VPS USA RAM 2 CPU SSD 30 là một lựa chọn rất thông thái. Chính vì điều đó, gói VPS này luôn dẫn đầu trong danh sách các gói bạn chạy nhất.

VPS Việt Nam RAM 8 CPU 4 giá 579.000 đồng/tháng

Đứng đầu trong danh sách các gói VPS bán chạy nhất là VPS Việt Nam RAM 8 CPU 4 SSD 120 GB do gói VPS này có thông số hệ thống tương đối lớn và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng nhất, với một VPS RAM 8GB bạn có thể cài được nhiều phần mềm hơn, đảm bảo hệ thống chạy trơn chu hơn. Mặt khác, dung lượng ổ cứng SSD 120GB cũng tạo nên sự khác biệt rất lớn so với các gói VPS khác. Với nhu cầu lưu trữ và dung lượng các file ngày càng lớn thì một ổ SSD lớn thường rất có giá trị.

Thông số VPS này tương đối cao nhưng giá lại rất rẻ, chỉ 579.000 đồng mỗi tháng là một mức chi phí rất tối ưu. Sử dụng gói VPS này khách hàng hoàn toàn an tâm về khả năng xử lý, độ ổn định, tốc độ mạng cũng như chi phí phát sinh hàng tháng nhỏ, miễn phí cài đặt và được đội ngũ chăm sóc khách hàng của ZingServer hỗ trợ trực tuyến 247 kể cả ngày lễ tết. Xem thêm đầy đủ Bảng giá các gói VPS Việt Nam tại đây: VPS Việt Nam.

Mua VPS nước ngoài ở đâu tốt?

ZingServer là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp VPS nước ngoài giá rẻ, hiện nay ZingServer đã và đang cung cấp dịch vụ cloud VPS có ở trên 15 quốc gia với hơn 45 Datacenter. Trong đó có các dịch vụ VPS nước ngoài phổ biến như: VPS Mỹ (USA), VPS Châu Âu, VPS Thái Lan, VPS Singapore, VPS Việt Nam (Hà Nội). Khách hàng có nhu cầu có thể khởi tạo trực tiếp trên trang chủ hoặc liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn sử dụng.

Trên đây là thống kê tóm lược 5 gói VPS nước ngoài, VPS Việt Nam bán chạy nhất từ dữ liệu dịch vụ của ZingServer. Những thống kê này là khách quan và không mang tính định hướng khách hàng, tùy theo nhu cầu quý khách có thể đăng ký gói VPS phù hợp. Và nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm cho các nhu cầu sử dụng dụng đặc biệt khác có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được phục vụ.

ZingServer

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.