Tại sao chạy quảng cáo Facebook hay bị vô hiệu hóa?

Tài khoản quảng cáo facebook ads bị vô hiệu hóa có bao giờ bạn đi tìm nguyên nhân? Có phải bạn đang kinh doanh trên facebook và chạy ads trên facebook mỗi ngày không? Có khi nào bạn bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo mà không biết lý do tại sao? Vậy bài viết này sẽ đưa ra những lý do việc tại sao chạy quảng cáo facebook ads hay bị vô hiệu hóa.

Zing Server sẽ chỉ ra cho các bạn thấy những nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa. Nhưng đầu tiên các bạn cần biết rằng, tài khoản quảng cáo facebook bao gồm: Nick facebook của bạn, fanpage, tài khoản quảng cáo cá nhân của bạn và tài khoản quảng cáo doanh nghiệp. Dưới đây là các nguyên nhân.

Tái diễn vi phạm của facebook

  • Một người dùng không được phép sử dụng 2 tài khoản facebook trở lên. Khi các bạn mua nhiều con via về mà các bạn đăng nhập cùng trên 1 thiết bị, cùng 1 trình duyệt. Như vậy, khi facebook quét (qua mã vân tay của trình duyệt, địa chỉ trên Internet của bạn) sẽ bị báo cáo vi phạm.
  • Lỗi môi trường làm việc không sạch.

Die page, die tài khoản quảng cáo, die via

Die page:

+ Quản trị viên của page đã từng quản trị 1 page die.

+ Quản trị viên của page chưa xác minh danh tính với Facebook.

+ Fanpage được lập lên bởi 1 người dùng ảo.

+ Vi phạm quá nhiều trên fanpage. Vi phạm chính sách về content, về hình ảnh, chạy hàng vi phạm chính sách, hàng thương hiệu,… Lặp đi lặp lại nhiều lần hoặc coppy bài biết khác.

+ Việc chạy quảng cáo bị ngắt quãng.

unnamed file 87
Vi phạm nhiều chính sách quảng cáo Facebook dễ bị bay page

Die via:

+ Con via ảo – người dùng ảo: khi mua về nick facebook đó chưa đầy đủ thông tin, chưa đủ tin cậy với facebook.

+ Sử dụng chung tài sản bị vi phạm: Sử dụng tài khoản quảng cáo chưa có định danh hoặc đã từng có vi phạm, chưa được xác minh, chưa được facebook thông qua.

Die tài khoản quảng cáo:

+ Tài khoản quảng cáo cá nhân: Nếu là tài khoản quảng cáo đã được xác minh danh tính với via thì rất khó bị die. Nếu mà tài khoản chưa được xác minh hoặc tài khoản share thì dẫn đến dễ bị xác minh danh tính cho con via và dẫn đến die tài khoản quảng cáo.

+ Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp:

  • Con via tạo BM chưa xác minh danh tính.
  • Via gốc tạo BM bị đá sớm khỏi BM .
  • Via quản trị mới chưa đủ thời gian (7 ngày).
  • Chưa xác minh danh tính.
  • Via mới chưa xác minh email.
unnamed file 88
Via BM cần được xác minh danh tính

Điều quan trọng hơn cả là bạn cần có một môi trường sạch, vì vậy bạn nên sử dụng 1 con VPS để nuôi via một cách an toàn trong môi trường sạch, vừa để ẩn IP thực của PC, vừa tránh được các đợt quét của Facebook. Để thuê VPS, bạn truy cập trang web: zingserver.com

Trên đây là những nguyên nhân cơ bản khiến cho tài khoản quảng cáo Facebook của bạn dễ bị vô hiệu hóa. Chúc các bạn có thêm hiểu biết và thành công trong lĩnh vực chạy quảng cáo trên Facebook!

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *