Sử dụng nguyên liệu gì để chạy quảng cáo Facebook?

Nhiều bạn chạy quảng cáo Facebook gặp tình trạng cứ lên camp là die hay chạy vài ngày là die, các bạn sử dụng nick clone chạy quảng cáo bị die. Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn biết sử dụng nguyên liệu gì, tức là con via loại nào để chạy quảng cáo trên Facebook.

Dùng con Via loại gì, tài khoản quảng cáo loại gì để chạy Ads?

Điều kiện chọn via/nick Facebook để chạy quảng cáo

Trong chạy quảng cáo trên Facebook quan trọng nhất là con via. Tức là nick facebook để set quảng cáo, để chạy quảng cáo. Con via là điều quan trọng nhất trong chạy quảng cáo Facebook với điều kiện:

  • Phải là người dùng thật: Có đầy đủ thông tin người dùng, lịch sử hoạt động, tương tác,… Đặc biệt có hoạt động bảo mật, xác minh danh tính.
  • Có lịch sử hoạt động tốt: Nick facebook có nhắn tin, kết bạn, like, cmt, share,… những bài viết không vi phạm quy định cộng đồng trên Facebook.
  • Có lịch sử giao dịch với Facebook thông qua quảng cáo tốt: Có thời gian trả tiền quảng cáo đều, không vi phạm.
  • Có thời gian sử dụng Facebook đủ lâu: Nick lập ra có khoảng thời gian sử dụng ổn định trên nền tảng Facebook.

Cách dùng VPS để chạy quảng cáo Facebook và nhận biết kháng tài khoản

unnamed file 103
Via phải là người dùng thật

Chọn tài khoản quảng cáo

Tài khoản quảng cáo cá nhân:

  • Nên chọn loại tài khoản quảng cáo (TKQC) có ngưỡng từ 1 triệu trở lên. Mức giá càng cao thì mức tín dụng trên facebook càng lớn.
  • Không nên sử dụng tài khoản quảng cáo clone (TKQC mới lập). Càng sử dụng nick clone nhiều thì khả năng bị die càng cao.

Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp:

  • Nên chọn loại đã xác minh doanh nghiệp.
  • TKQC doanh nghiệp có BM cổ, ngâm, kháng hoặc BM new. Mức độ uy tín và check của Facebook rất sớm và cao.

Tại sao chạy quảng cáo Facebook hay bị vô hiệu hóa?

unnamed file 104
Có thể chọn Tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp

Mẹo xử lý mạng và IP của thiết bị khi chạy Facebook Ads

Với số lượng tài khoản trên 1 địa chỉ MAC (thiết bị) trong cùng 1 IP mạng, nếu số lượng tăng đột biến thì FB đánh dấu là bất thường. Khác hoàn toàn với trường hợp cùng 1 IP mạng nhưng mỗi tài khoản lại đăng nhập trên 1 MAC thiết bị khác nhau. Do đó nếu cứ cố login các tài khoản mới, BM vào máy tính hiện tại thì không ổn, sẽ tiếp tục bị khoá như thường.

Hãy sử dụng 1 máy tính khác: cài lại Win sạch sẽ, dùng riêng 1 thiết bị 4G để lưu nick lại. Ở trên máy tính này bạn chỉ dùng để add 10 tài khoản và lên camp. Tuyệt nhiên không sử dụng nó cho hoạt động thường ngày. Lý do là để không muốn FB lưu lại các hành động bất thường. Trường hợp không có máy tính dự phòng thì nên thuê VPS hoặc cài lại Win máy tính hiện tại. Trường hợp cứ add tài khoản vào là khoá thì 100% là bị FB bắt được MAC hoặc IP bị spam.

Tại sao nên sử dụng VPS thay cho việc Fake IP hay đổi địa chỉ MAC khi chạy quảng cáo Facebook

unnamed file 105
Sử dụng VPS là cách để tăng tốc và che IP

Trên đây là những chia sẻ để các bạn biết cách chọn con via loại nào, tài khoản quảng cáo loại nào để chạy quảng cáo Facebook. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.