Quy trình xây dựng và Quản lý tài khoản quảng cáo để lên camp xanh

Để chắc chắn lên được camp và có đủ tài khoản để chạy quảng cáo trên Facebook tránh bị die tài khoản khi có bão quét của Facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn quy trình xây dựng và quản lý tài khoản quảng cáo để lên camp xanh.

Giá trị và vấn đề khi chạy quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook là một công cụ vô cùng hữu ích. Giúp các nhà kinh doanh trên Facebook có thể tăng trưởng một cách nhanh chóng và có nhiều lợi nhuận cao. Việc chạy quảng cáo Facebook không còn là cuộc chơi dễ dàng như những năm 2015- 2018. Hiện tại Facebook liên tục thắt chặt chính sách quảng cáo và xử lý vi phạm trên phạm vi toàn cầu đặc biệt là ở Việt Nam.

Việc chạy quảng cáo Facebook (Facebook Ads) theo cảm tính không có một quy trình cụ thể rõ ràng sẽ khiến cho việc chạy quảng cáo vô cùng khó khăn. Biểu hiện là chết tài khoản quảng cáo liên tục, không lên được camp. Nhiều người kinh doanh không biết cách làm thế nào để khắc phục nhanh chóng việc chết tài khoản và phục hồi lại công việc kinh doanh. Chia sẻ dưới đây của Zing Server sẽ giúp bạn chạy quảng cáo lên camp xanh nhanh chóng.

Chạy Facebook Ads cần có một quy trình rõ ràng

Quy trình xây dựng và Quản lý tài khoản quảng cáo để lên camp xanh

Để có thể chạy quảng cáo bạn thực hiện theo quy trình sau:

  • Hiểu về thuật toán và chính sách của Facebook để có thể tham gia chạy quảng cáo.
  • Chuẩn bị đủ tài nguyên để chạy quảng cáo.
  • Quy trình nuôi và quản lý tài khoản quảng cáo: quy trình nuôi, quản lý tài khoản, làm sao để nuôi được nhiều tài khoản nhất, làm sao để phù hợp chính sách, tạo ra môi trường sạch,…
  • Nắm chắc các hướng dẫn để lên camp.
  • Kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy trình.
Lên camp xanh nhanh chóng với VPS

Hiện nay sử dụng VPS để chạy Ads đang rất được ưa chuộng bởi tính ổn định và đảm bảo an toàn của nó. Để tìm hiểu và đăng ký sử dụng VPS các bạn có thể truy cập zingserver.com. Đồng thời để biết rõ hơn về các quy trình cũng như các thủ thuật, các bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi như:

Trên đây là các bước tạo lập và xây dựng một quy trình làm quảng cáo Facebook ở khâu chuẩn bị nguồn tài khoản. Quy trình quản lý TKQC này đã giúp cho rất nhiều người lên được camp xanh, chạy lại được quảng cáo sau rất nhiều ngày loay hoay không biết làm thế nào để lên camp. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn có một cái nhìn cụ thể chi tiết và giúp các bạn lên camp ổn định hơn. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.