Các gói VPS Hồng Kông Trung Quốc được đánh giá cao nhất

Mua VPS Trung Quốc chúng ta thường nghĩ ngay đến VPS Hồng Kông, Hồng Kông là một phần lãnh thổ của Trung Quốc, do vậy nếu cần VPS IP Trung Quốc thì Hong Kong là lựa chọn số 1 bởi nó có chi phí rẻ nhất ở Trung Quốc.

Trong bài viết này, ZingServer sẽ chia sẻ và giới thiệu đến quý bạn các gói VPS Hồng Kông giá rẻ và đang được đánh giá cao nhất hiện nay. Với nhiều mức cấu hình khác nhau, Máy chủ ảo Hong Kong Trung Quốc do ZingServer triển khai có hiệu năng cao, độ ổn định dài đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Tại sao cần dùng VPS Hong Kong?

Máy chủ ảo Hồng Kông được sử dụng trong trường hợp bạn cần một máy tính có địa chỉ IP Trung Quốc trong khi bạn đang ở ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Hồng Kông là một vùng đô thị đặc biệt, cũng như một trong hai đặc khu hành chính của Trung Quốc.

Máy chủ Hong Kong có chi phí rẻ nhất trong các Datacenter khác của Trung Quốc, đối với các Datacenter như Bắc Kinh, Thượng Hải thì chi phí vận hành một VPS thường cao gấp đôi hoặc gấp ba lần chi phí tại Hồng Kông. Đây cũng chính là lý do tại sao nếu cần VPS Trung Quốc thì chúng ta thường nghĩ ngay và sử dụng ngay VPS Hồng Kông.

Các gói VPS Hồng Kông nào tốt nhất?

Để đáp ứng nhiều nhu cầu đặc biệt của khách hàng, ZingServer triển khai VPS tại Hồng Kông với nhiều mức cấu hình khác nhau trong đó tập chung mạnh vào phân hóa các mức RAM, CPU và SSD cho từng gói VPS, dưới đây là các gói VPS Hồng Kông được đánh giá cao nhất hiện nay:

VPS Hong Kong RAM 4 CPU 2

RAM 4 CPU 2 là gói VPS có sẵn hệ điều hành Windows giá chỉ 395.000 đ/tháng, thế hệ RAM DDR4 EEC và ổ cứng SSD Nvme cho tốc độ truy xuất và hiệu năng cực cao. Đặc biệt, VPS Hồng Kông được trang bị với 1 IPv4 private đảm bạo độ trust và sạch trước các trang mạng lớn và khó tính như Amazon, Ebay, Esty, facebook..

Bảng giá VPS Hồng Kong Trung Quốc mới nhất 2024
VPS có IP tại Trung Quốc

VPS Hong Kong RAM 6 CPU 4

Sự khác biệt lớn so với gói trên có lẽ nằm ở CPU và dung lượng SSD, đối với những nhu cầu tầm trung thì VPS RAM 6 CPU 4 có ổ cứng SSD 60GB là rất thoải mái. Với giá chỉ 455.000 đồng/tháng là rất rẻ so với VPS các nước khác.

Ngoài nhu cầu dùng để lấy IP Trung Quốc thì gói này có thể chạy nhiều các phần mềm MMO khác mà không lo bị quá tải do được trang bị số lượng CPU khá nhiều.

unnamed file 589

VPS Hong Kong RAM 8 CPU 4

Thông số cơ bản của gói này như sau: ⚍ RAM 8 GB; ⚙ CPU 4 CPU; ⚅ SSD 80 GB; ☄ Port 1000 Mbps / Unlimited; ⚑ IP address IPv4 Hồng Kông; ✩ OS Windows / Linux. Ở mức cấu hình này, VPS HK Trung Quốc có giá chỉ 545.000đ/tháng, rẻ hơn cả VPS Việt Nam và VPS Mỹ US (579.000 đồng/tháng).

unnamed file 590

VPS Hong Kong RAM 12 CPU 8

Với những nhu cầu chạy các ứng dụng nặng hơn, thì RAM 12 với CPU 8 là lựa chọn phù hợp với mức giá chỉ 1.055.000 đồng/tháng mà ổ cứng SSD lên tới 130 GB thỏa sức lưu trữ các ứng dụng có dung lượng lớn. Gói VPS này có thể cài gần như tất cả các phiên bản hệ điều hành.

VPS Hong Kong RAM 16 CPU 16

Một điều đặc biệt tạo nên sự khác biệt lớn nhất chính là gói VPS này có tới 16 CPU, ổ cứng lên đến 300 GB SSD là vô cùng mạnh mẽ và tiện lợi với giá chỉ 1.755.000 đồng/tháng. Nếu so với một máy tính thông thường, thì SSD 300 GB là một chi phí không tưởng, nhưng với Datacenter Hồng Kông do ZingServer triển khai thì chi phí được tối ưu rất tốt đem đến giá trị sử dụng cao.

unnamed file 591

Mua VPS Hồng Kông – Trung Quốc ở đâu uy tín?

ZingServer đã triển khai dịch vụ VPS (Máy chủ ảo) tại Datacenter Hông Kong thuộc lãnh thổ Trung Quốc với chi phí rẻ, thời gian khởi tạo nhanh chỉ khoảng 5-10 phút sau khi thanh toán được xác nhận. Dịch vụ Cloud máy chủ ảo Hong Kong có thể gia hạn được hàng tháng, đảm bảo thời gian Uptime trên 99.99% trong suốt thời gian đăng ký. Các gói VPS Hồng Kong có thiết bị phần cứng tiên tiến bậc nhất hiện nay, RAM DDR4, SSD Nvme và CPU Intel E5 mạnh mẽ, quý khách có thể xem toàn bộ bảng giá VPS Hong Kong Trung Quốc hoặc cần tư vấn chi tiết có thể liên hệ với chăm sóc khách hàng của ZingServer để được hỗ trợ thêm.

ZingServer

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

5/5 - (1 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.