Review VPS treo game android giả lập Android trên Bluestacks

VPS treo giả lập Android, VPS chơi game android là một trong những hình thức mới nên không ít người còn bỡ ngỡ chưa hình dung được VPS treo game Android là gì? Có VPS chạy được giả lập android như Bluestacks; Noxplayer hay LDplayer không?

Để hiểu rõ hơn về VPS treo giả lập Android, VPS chạy game android thì bài viết này, ZingServer sẽ giúp bạn Review qua các ngóc ngách của một VPS chạy giả lập android là như thế nào nhé.

VPS treo giả lập Android là gì?

VPS là cụm từ viết tắt của Virtual Private Server tức là một máy chủ ảo, giống như một máy tính cá nhân nhưng có thể điều khiển từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính ở bất cứ nơi đâu. VPS được cung cấp cho khách hàng dưới dạng cho thuê theo tháng, mỗi tháng bạn chỉ cần trả một khoản phí nhỏ là đã có một VPS có cấu hình tương đương một máy tính cá nhân sử dụng rất linh hoạt, không sợ virus, không sợ tốn điện và không sợ vợ ngăn chơi game trên máy tính ở nhà.

VPS treo giả lập Android là các VPS có thể chạy được phần mềm giả lập môi trường Android (giống điện thoại android) như Bluestacks, NoxPlayer, LDplayer. Các phần mềm này yêu cầu VPS phải được trang bị bộ xử lý đồ họa GPU, do đó đây là dòng VPS được trang bị đặc biệt dành cho nhu cầu chơi game android trên máy tính và treo game android trên VPS.

Review chi tiết VPS treo game android

VPS khi mua sẽ được cài sẵn phần mềm giả lập android phổ biến nhất là Bluestacks trong đó có đường dẫn sẵn các game online như MU, FIFA, Garena, Kiếm thế… dưới đây là màn hình của một VPS mới chưa qua sử dụng:

unnamed file 231
Toàn cảnh màn hình VPS GPU treo giả lập Android khi chưa sử dụng

Dòng VPS này được trang bị bộ xử lý trung tâm CPU Intel Xeon E5 2690 V2 cho tốc độ truy xuất mạnh mẽ lên đến 3.0Ghz:

unnamed file 232

VPS sử dụng bộ nhớ RAM 8GB, khi chạy một Bluestacks chỉ chiếm một phần nhỏ RAM:

unnamed file 233

VPS có thể treo được Bluestacks, Noxplayer do được trang bị card màn hình NVIDIA GRID K240Q dung lượng card là 1GB:

unnamed file 234

Tốc độ mạng của VPS treo game android tại thời điểm kiểm tra ngẫu nhiên khoảng 200Mbps:

unnamed file 235

VPS treo được game MU mobile online, Garena, Fifa online, Game Võ Lâm và nhiều loại game khác:

unnamed file 236
unnamed file 237

Video Review VPS GPU treo game android

Trên đây là bài viết trải nghiệm thực tế, review thực tế VPS treo game android, VPS treo bluestacks như thế nào. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm hình dung về loại VPS, tác dụng và cách sử dụng VPS để treo game android. Mọi thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp.

ZingServer.com

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

5/5 - (1 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.