Chạy Facebook Ads an toàn với VPS Windows

Chạy Facebook Ads từ lâu đã trở thành công cụ hữu hiệu giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, chính sách quảng cáo ngày càng khắt khe khiến tài khoản chạy Ads rất dễ bị khóa. Để khắc phục, rất nhiều người đã sử dụng VPS Windows là một trong những giải pháp chạy quảng cáo được yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng Zingserver tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kinh doanh trên Facebook và nỗi lo bị khóa tài khoản chạy Ads

Vì sao nên thuê VPS Windows để nuôi tài khoản Facebook Ads

Với số lượng người dùng lớn nhất trên thế giới, Facebook đang là mạng xã hội được ưa chuộng hàng đầu. Điều này biến nó trở thành mảnh đất màu mỡ cho kinh doanh online. Lượt tương tác là yếu tố hàng đầu để có được sự hiệu quả khi kinh doanh trên nền tảng này. Khi kinh doanh trên nền tảng này, người kinh doanh thường sở hữu nhiều tài khoản Facebook để đăng bài, livestream.

Thông thường họ sử dụng các tài khoản này để tương tác, duy trì tài khoản cá nhân. Hay đơn giản là chạy tool treo nick tự động giúp gia tăng ảnh hưởng cá nhân trên Facebook. Và việc sử dụng một tài khoản Facebook sẽ không thể hiệu quả bằng nhiều tài khoản. Đương nhiên ở đây sẽ không xét đến trường hợp nếu bạn đã là một đối tượng nổi tiếng có nhiều người theo dõi.

unnamed file 136
Thuê VPS để chạy Facebook Ads được nhiều người lựa chọn

Hiện nay chính sách của Facebook ngày càng trở nên chặt chẽ. Điều đó khiến cho các tài khoản kiểu này hay bị khóa (block) hoặc bị checkpoint liên tục. Do người dùng hay di chuyển ở các nơi công cộng như công viên, quán cafe, trung tâm thương mại,…Việc khóa nick này sẽ khiến bạn phải lập lại nick mới rất mất công. Hơn nữa lại còn làm gián đoạn kinh doanh khiến doanh số bị giảm. Lúc này giải pháp để khắc phục chính là sử dụng VPS Windows để nuôi tài khoản chạy Facebook Ads. Cách này không những cực kỳ hiệu quả mà còn có thể tiết kiệm chi phí.

Một số nguyên nhân chính khiến tài khoản Facebook Ads bị khóa

 • IP đang chạy quá nhiều tài khoản, IP đang dùng là IP công cộng.
 • IP có tiền sử bị khóa quảng cáo, chạy lậu gian lận.
 • Địa chỉ Mac và Hardwave của ID lưu tiền sử xấu.
 • Địa chỉ doanh nghiệp trong phần thiết lập không có chung City với Trong visa Card.
 • Lỗi do add visa bị khóa đầu số.
 • Lỗi do tài khoản chạy quảng cáo trúng vào các page xấu và link xấu.
 • Chạy quảng cáo cho 1 ảnh đã từng có tiền lệ.
 • Dùng 1 CMTND để đăng ký quá nhiều tài khoản.
unnamed file 137
Cẩn thận trong khi sử dụng để tranh bị khóa tài khoản
 • Tài khoản quảng cáo chưa đủ lâu, chưa tương tác nhiều, dùng visa ảo, đăng nhập nhiều nơi.., mẫu quảng cáo vi phạm chính sách.
 • Tài khoản quảng cáo khi setup không setup phần setting và thông tin doanh nghiệp hoặc thông tin doanh nghiệp không trùng.
 • Tài khoản lệch múi giờ và tiền tệ (bị yêu cầu nhập VAT châu Âu) – thường thì chạy sau 3-6 tháng tài khoản kiểu này sẽ bị khóa và tỷ lệ unblock được cũng khá cao.

Hiệu quả khi dùng VPS Windows để nuôi tài khoản Facebook Ads

Với VPS Windows các bạn có thể nuôi được rất nhiều nick khác nhau. Đặc biệt chính là không cần lo lắng các vấn đề như trùng IP máy tính, trùng địa chỉ Mac. Thậm chí là không cần giả lập hay fake IP. Bởi lẽ dùng các tool này dễ chết cả loạt tài khoản, đặc biệt là các tài khoản quan trọng. Ngoài ra còn có thể lựa chọn nhiều IP ở các nước rất tiện lợi.

Việc chạy quảng cáo trên VPS Windows giúp phê duyệt chiến dịch quảng cáo nhanh, từ đó giúp thu lợi nhanh hơn. Đồng thời giúp không bị lặp ngưỡng, lên ngưỡng đều. Nó còn giúp kháng tài khoản nhanh về hơn, “tránh bão” tốt hơn, share được pixel, dễ phá limit hơn. Hạn chế tối đa nguy cơ khóa tài khoản không lý do. Sử dụng đăng nhập VPS ở mọi lúc mọi nơi không lo bị khóa nick Facebook do thay đổi IP.

unnamed file 138
VPS Windows đem lại nhiều lợi ích trong quảng cáo

Đặc biệt sử dụng VPS giúp vượt qua các đợt bão càn quét của Facebook vô cùng hiệu quả. Đây còn là giải pháp rất thích hợp để nuôi hoặc chạy quảng cáo BM Facebook (Facebook Business Manager – trình quản lý doanh nghiệp trong Facebook dành cho nhà quảng cáo) như: BM, BM50, BM350, BM80, BM2500, BM no limit, BM verify. 

Cách nuôi tài khoản Facebook Ads với VPS Windows

Trước hết cần thuê VPS Windows có địa chỉ IP Việt Nam. Sau đó đăng nhập vào VPS và cài đặt trình duyệt Chrome. Tạo tài khoản trên Chrome, dùng số điện thoại Việt Nam để đăng kí. Chăm sóc tài khoản trên IP này khoảng 2 tiếng (tức là đi kết bạn giao lưu và chuyện trò). Khi nào thấy xuất hiện quảng cáo trên newfeed hoặc cột phải thì vào tạo quảng cáo demo. Sau đó vào ads/manage/setting rồi điền các thông tin doanh nghiệp và địa chỉ (Chỗ này nên đổi tiền tệ và múi giờ sang Việt Nam).

Đăng xuất 2 ngày, sau đó tiếp tục vào VPS để chăm sóc tài khoản như bình thường. Tuyệt đối chỉ đăng nhập Facebook không đăng nhập các trang có dịch vụ SSL. Lưu ý hết một ngày nên logout tài khoản 1 lần. Sau khi hết 9 ngày kể từ lúc tạo tài khoản các bạn bắt đầu vào ads/manage/funding và thêm phương thức thanh toán vào. Tiếp tục chăm sóc tài khoản thêm 2 ngày nữa. Thông thường, hết 2 ngày chăm sóc là tài khoản này có thể bắt đầu chạy Ads.

unnamed file 139
Nuôi tài khoản Facebook Ads đơn giản với VPS

Sau khi chạy Ads trên VPS Windows đến lần thanh toán thứ 4, các bạn dừng đăng nhập vào tài khoản Facebook 2 ngày. 2 ngày này dùng để cài lại máy tính cá nhân, vào regedit đổi địa chỉ Mac và Reset lại modem mạng công ty. Hết 2 ngày này, lại đăng nhập vào tài khoản chạy Ads bằng chính máy tính cá nhân. Đến bước này thì khả năng bị block là 15% (tùy thuộc vào lịch sử của máy bạn). Nếu bị block chỉ cần vào lại VPS đổi IP Việt Nam và xác nhận lại vị trí là ổn. Còn nếu block tài khoản quảng cáo thì cần gửi mail với chứng minh thư, tỷ lệ được unblock là 90%.

Thuê VPS Windows uy tín ở đâu?

Zingserver tự hào là một trong những đơn vị cho thuê VPS Windows uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là sứ mệnh mang lại một dịch vụ ảo hóa hiện đại, có chất lượng ổn định lâu dài và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Với hơn 38 Locations tại hơn 16 Quốc gia, ZingServer đáp ứng hầu hết các yêu cầu về Locations VPS của khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đảm bảo đem đến 100% sự hài lòng. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 24/7/365. Hãy liên hệ ngay tới ZingServer để có thể sở hữu cho mình chiếc VPS nhanh và tiết kiệm nhất.

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá

0/5 - (0 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.