Máy chủ ảo Cloud VPS

Proxy SOCKS5 nước ngoài

Proxy SOCKS5 IPv6
$99.99
S5#1

900 VNĐ/ngày

RAM: SOCKS5 / HTTPS

IP: IPv6 Private tại Mỹ, Nga, châu Âu

Port: 5-10 Mbps

Bandwidth: Không giới hạn

Đăng ký ngay
Proxy SOCKS5 IPv4
$99.99
S5#2

2.000 VNĐ/ngày

RAM: SOCKS5 / HTTPS

IP: IPv4 Private tại 190 quốc gia

Port: 5-10 Mbps

Bandwidth: Không giới hạn

Đăng ký ngay
Proxy dân cư
$99.99
S5#3

5.000 VNĐ/ngày

RAM: SOCKS5 / HTTPS

IP: IPv4 Private tại 190 Quốc gia

Port: 10-50 Mbps

Bandwidth: Không giới hạn

Đăng ký ngay

Đánh giá

4.5/5 - (4 Bình chọn)

Chưa có đánh giá.

FAQ

SOCKS5 Private là gói SOCKS5 dùng riêng cho từng cá nhân. Nghĩa là IP SOCKS5 được sở hữu bởi một người duy nhất, không chia sẻ cho người thứ 2. Chính vì điều này nên SOCKS5 Private có tốc độ mạng ổn định ơn, ít bị Blacklist hơn so với SOCKS5 Shared.

Để sử dụng SOCKS5 Private có Password bạn có thể sử dụng SOCKS5 trên Firefox hoặc Sử dụng SOCKS5 qua Proxifier trên máy tính như đã được ZingServer hướng dẫn.

Có hai loại SOCKS5, đối với SOCKS5 thông thường tốc độ mạng khoảng 50 Mbps tương đương với tốc độ mạng của một hộ gia đình, đối với gói SOCKS5 High Speed tốc độ mạng trung bình khoảng 500 Mbps (gấp 10 lần tốc độ mạng gia đình). Với nhu cầu thông thường, quý khách nên dùng gói 50 Mbps để tiết kiệm chi phí nhất.

ZingServer liên tục mở rộng IP của SOCKS5 tại nhiều quốc gia, hiện tại đã có hơn 45 quốc gia trên hệ thống của ZingServere. Các quốc gia có SOCKS5 được dùng nhiều nhất gồm có USA, Việt Nam, EU, Singapore.

SOCKS5 Private hoàn toàn có thể gia hạn được hàng tháng hoặc gia hạn theo năm. Đăng ký trên 3 tháng quý khách sẽ được giảm từ 10% trở lên đối với gói SOCKS5 đó.

Video hướng dẫn

Quản trị VPS tại ZingServer

Khởi tạo dễ dàng

Dễ dàng khởi tạo và có ngay VPS Windows, VPS Linux tại Việt Nam, miễn phí cài đặt, hỗ trợ nhiều tính năng quan trọng như Cài lại máy chủ, Thay đổi địa chỉ IP VPS, tùy chọn Backup dữ liệu.

Xem thêm

Thanh toán đơn giản

Thanh toán, nạp tiền vô cùng đơn giản thông qua Quét mã QR hoặc chuyển tiền Internet Banking, tự động xác nhận thanh toán chỉ trong vài giây sau khi thanh toán hoàn tất, không có bất kỳ phụ phí nào.

Xem thêm

CSKH tận tâm

Đội ngũ chăm sóc khách hàng thường trực 247 để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ thông qua các hình thức live chat phổ biến như Telegram, Zalo, Skype, Messenger nhanh chóng.

Xem thêm
Quản trị vps image
Quản trị vps image
Quản trị vps image

Quản trị VPS Việt Nam tại ZingServer

Quý khách dễ dàng cài đặt, nâng cấp VPS của mình ngay trên giao diện quản trị của ZingServer, mọi quá trình cài đặt diễn ra hoàn toàn tự động.

Chăm sóc khách hàng tại ZingServer