Faq

Câu hỏi thường gặp

VPS Việt Nam của ZingServer có Datacenter ở đâu?

VPS Việt Nam do ZingServer triển khai có Data Center (trung tâm dữ liệu) đặt tại VNPT-IDC Nam Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội do Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam quản lý và vận hành.

VPS US Mỹ có Data Center đặt tại đâu?

VPS US Mỹ do ZingServer triển khai có Data Center đặt tại 14 Bang của nước Mỹ bao gồm: Nevada, California, Texas, New Jersey, Virginia, New York, Colorado, Florida, Massachusetts, Illinois, Washington, Oregon, Missouri.

Có thể chọn IP VPS theo Bang, theo nước định sẵn không?

Hoàn toàn có thể, tuy nhiên đối với một số Bang, hoặc một số nước sẽ chi phí khởi tạo và vận hành cao hơn. Nếu không cần chính xác địa chỉ IP theo Bang (đối với VPS US) thì quý khách nên chọn IP mặc định tại một số Bang do ZingServer định sẵn để có chi phí rẻ nhất.

VPS Châu Âu có IP tại những quốc gia nào?

Toàn bộ Châu Âu. Quý khách có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu, trong đó VPS Châu Âu Zone 1 gồm UK, DE, FR có chi phí rẻ nhất, tiếp đến là khu vực Zone 2 và Zone 3.

VPS có thể nâng cấp được lên gói cao hơn khi cần không?

Quý khách hoàn toàn có thể nâng cấp gói VPS theo nhu cầu thực tế. Chi phí nâng cấp được tự động tính dựa trên số ngày sử dụng còn lại của tháng.

VPS có thể gia hạn được không?

Tất cả các dịch vụ VPS/Server của ZingServer triển khai đều có thể gia hạn được theo tháng hoặc theo năm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tiền nạp vào Website có được trả lại không?

Được hoàn trả. Điều kiện hoàn trả: (1) Số tiền hoàn trả lớn hơn 50 nghìn đồng và không nợ tiền dịch vụ; (2) Tài khoản nhận hoàn trả phải đúng với tài khoản đã nạp tiền; (3) Hoàn trả tối đa với tần suất 1 lần/tháng.

Tôi sử dụng dịch vụ sẽ được hỗ trợ như thế nào?

Được ZingServer hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng tận tâm, chi tiết nhất đảm bảo khách hàng có thể sử dụng được dịch vụ. Các kênh hỗ trợ trực tiếp 1-1 lifetime 247 gồm có: Hỗ trợ qua Telegram; Hỗ trợ qua Facebook Messenger; Hỗ trợ qua Skype hoặc Live chat trên trang chủ.

Blog

Recent Blog